Tìm kiếm sản phẩm

Sửa bản lề laptop, khôi phục bản lề trở về như mới!

Ngày đăng: 23/09/2019

Bản lề laptop là bộ phận dùng để nâng đỡ màn hình laptop, giúp cho màn hình laptop được cố định khi sử dụng. Nhưng nếu không cẩn thận và chú ý tới một số trường hợp. Chúng ta có thể làm gãy bản lề một cách vô ý mà không biết làm cách nào để khắc phục (Thông thường khi chúng ta làm hư bản lề, chỉ có một trường hợp có thể xảy ra đó là việc bản lề bị gãy, trong laptop có 2 bản lề trái và phải nên xác suất xảy ra cao nhất là gãy một bên bản lề laptop).

 

Vì thế nên việc sửa bản lề laptop là một việc mà bất cứ trung tâm sửa chữa laptop nào đều có thể hoàn thành. Nhưng sự khác nhau ở đây là về chất lượng, thẩm mỹ và độ bền của bản lề mới (bản lề cũ được hàn lại),...
 

sua-ban-le-laptop-khoi-phuc-ban-le-tro-ve-nhu-moi-01
Sửa bản lề laptop, khôi phục bản lề trở về như mới!

 

Tại sao phải sửa bản lề laptop? Nó có ảnh hưởng như thế nào?

 

Theo xu hướng hiện nay, laptop ngày càng trở nên mỏng, nhẹ hơn nên các thiết kế cũng có phần không chắc chắn khi gập mở màn hình. Việc này tăng nguy cơ cao cho khả năng bản lề laptop bị gãy (laptop bị tác động vật lý mạnh, mở laptop mạnh tay hay việc rơi, vỡ góc laptop là các nguyên nhân cơ bản dẫn đến gãy bản lề).

 

Vì bản lề là nơi gắn liền giữ màn hình và chân máy. Khi gãy bản lề, nếu bạn không sửa bản lề laptop ngay lập tức thì sau một thời gian sử dụng với việc gập mở laptop, có thể khiến các chân ốc nơi gắn bản lề bị bung, vỏ bị vỡ gây kém thẩm mỹ và khó khăn khi sử dụng laptop.

 

Từ đó khiến cho bạn phải thay luôn vỏ máy khi tiến hành sửa bản lề laptop. Làm cho bạn tốn nhiều chi phí sửa chữa cho dù bạn sửa chữa ở trung tâm sửa chữa laptop giá rẻ đi chăng nữa thì giá cả để thay bộ vỏ laptop mới hiện nay cũng hơn 2 triệu đồng. Đó là một cái giá không nhỏ đối với hầu hết mọi người.
 

sua-ban-le-laptop-khoi-phuc-ban-le-tro-ve-nhu-moi-02
 

Sửa bản lề laptop ở Thành Vinh Center với giá bao nhiêu?

 

Vì với hầu hết mọi người, giá tiền hơn 2 triệu đồng là một chi phí không nhỏ đối với mọi người. Nên dịch vụ sửa bản lề laptop bằng phương pháp hàn, thay bản lề dán laptop đã ra đời. Góp phần tăng sự lựa chọn của khách hàng khi đến với trung tâm sửa chữa laptop uy tín.

 

Ở Thành Vinh Center, việc sửa bản lề laptop được tiến hành tỉ mỉ và cẩn thận. Với giá cả 100,000vnđ đến 350,000vnđ (giá sửa chữa cho một bên bản lề) tùy theo mức độ hư hại và model của laptop, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết sức mình đảm bảo tính thẩm mỹ, độ chắc chắn và độ bền của bản lề. Sự khác biệt của chúng tôi chính là không hàn chết bản lề để đảm bảo việc thay thế hoặc sửa chữa các bộ phận khác của laptop (Một số nơi sửa chữa laptop sửa bản lề laptop bằng việc hàn chết các mối gãy khiến cho việc tháo lắp laptop để vệ sinh laptop hay một số trường hợp cần tháo lắp gặp khó khăn lớn).
 

sua-ban-le-laptop-khoi-phuc-ban-le-tro-ve-nhu-moi-03
 

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và cẩn thận. Việc sửa bản lề laptop sẽ diễn ra một cách mượt mà và không gặp phải sự cố gì, đảm bảo giống ban đầu 90% - Nếu bạn muốn 100% giống ban đầu, bạn có thể thay vỏ laptop (Thành Vinh Center hỗ trợ đặt hàng và thay vỏ laptop với thời gian 10 đến 15 ngày).

 

Sửa bản lề laptop là một công việc tuy đơn giản, nhưng cần độ tỉ mỉ và cẩn thận của các kỹ thuật viên nên không phải bất cứ đâu cũng có thể đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, nhất là về thẩm mỹ, bảo hành cũng như phương pháp làm việc của từng nhân viên trong trung tâm.
 

sua-ban-le-laptop-khoi-phuc-ban-le-tro-ve-nhu-moi-04

Để đảm bảo chữ Tín cho trung tâm, Thành Vinh Center sẽ thực hiện 1 đổi 10 nếu như có hiện tượng thất lạc laptop, tráo đổi hay “luộc đồ” trong quá trình sửa chữa tại trung tâm. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách sửa chữa laptop 24h, tư vấn miễn phí thông qua website hoặc đường dây nóng 1900 29 29 79. Quý khách cũng có thể đến địa chỉ số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, HCM  (Gần cổng số 5 Bến Xe Miền Đông) để được hỗ trợ trực tiếp. Chân thành cảm ơn quý khách.
 

sua-ban-le-laptop-khoi-phuc-ban-le-tro-ve-nhu-moi-05
 

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo