Tìm kiếm sản phẩm

Địa điểm bán đồ công nghệ hiện nay xuất hiện dày đặc, phải tìm đâu ra một nơi cung cấp bàn phím laptop MSI giá ưu đãi tại TPHCM. Thông tin chi tiết sẽ được hé lộ ở bài viết bên dưới.

 

Vì nhiều lý do xảy ra mà bàn phím MSI bị hỏng phím, kẹt phím, liệt phím,... khiến người dùng ngao ngán thở dài giữa đống công việc đang ngổn ngang. Nên sửa bàn phím hay thay mới và những dấu hiệu “bệnh lý” của bàn phím là gì? Mời quý khách tiếp tục theo dõi bài viết để có được thông tin hữu ích nhé.

 

“Tín hiệu báo lỗi” từ bàn phím MSI và cách khắc phục

 

Nắm được những “tín hiệu báo lỗi” dưới đây, bàn có thể kịp thời phát hiện và sửa chữa được trước khi bàn phím bị hỏng nặng.

 

  1. Bàn phím bị liệt nút

 

Khi nhấn phím, có phím bấm được, có phím bị liệt không thể bấm được, bấm rất nhiều lần nhưng vẫn không hiển thị trên màn hình là dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi bàn phím bị hỏng.

 

Bàn phím laptop msi bị lỗi

 

Nguyên nhân là do bị đứt mạch dưới các nút phím. Trường hợp này bạn có thể vẽ lại mạch cho các phím bấm, nhưng thật không dễ để sửa chữa nó và dễ tái hư hỏng ở lần sau. Vì thế bạn cần thay mới để tránh lặp lại tình trạng cũ.

 

  1. Bấm nhiều lần mới hiện chữ

 

Do bị mòn phần phạm giữa các phím hoặc do lỗi bo mạch nên nút phím có lúc bấm được, có lúc không và đôi khi phải gõ thật mạnh mới hiện chữ trên màn hình.

 

Nếu lỗi từ bo mạch thì các phím thường liệt theo hàng ngang hoặc hàng dọc. Nguyên nhân này có thể được khắc phục bằng cách sửa lại bo mạch hoặc đẩy phần chạm giữa các phím lên. Tuy nhiên cũng giống trường hợp trên, lỗi có thể lại hư hỏng sau khi sửa, nên mua mới để tránh lặp lại.

 

Lỗi bàn phím msi thường gặp nhất

 

  1. Bàn phím bị kẹt nút, dính nút

 

Nghe tiếng tít tít kéo dài và tốc độ khởi động windows chậm, phím không gõ được là những dấu hiệu báo lỗi từ bàn phím.

 

Cách khắc phục vô cùng đơn giản: vệ sinh sạch sẽ và chỉnh lại xương để nhạy hơn. Cần phải thực hiện cẩn thận và chính xác, tốt nhất quý khách hãy mang đến cơ sở uy tín trợ giúp để tránh chạm mạch trong lúc vệ sinh.

 

  1. Bàn phím bị liệt hoàn toàn

 

Dấu hiệu dễ thấy nhất là không gõ được phím nào. xảy ra ở windows và cả DOS.

 

Nguyên nhân do cáp phím bị hỏng, đứt gãy hoặc lỗi chip điều khiển. Nếu do lỏng cáp tín hiệu thì nên chỉnh lại cáp tín hiệu, nếu cáp tín hiệu gãy thì nên thay luôn bàn phím.

 

Sửa lỗi bàn phím laptop msi hiệu quả

 

Mẫu bàn phím MSI giá tốt có mặt tại Thành Vinh Center

 

Những mẫu bàn phím dưới đây được nhiều người chọn mua tại Thành Vinh Center, phân phối với giá tốt nhất trên thị trường và chất lượng khỏi cần bàn cãi:

 

  • Bàn phím laptop MSI  GP62, GP72, GV62, 8RC, 8RD, 8RE, RV72, 7RD, 7RE, GL63, GL72M, GL73.

Giá bán ưu đãi: 950.000-1.200.000đ

  • Bàn phím laptop MSI GS60, GS70, GE62, GE72, GT72, MS-16J1, MS-16J2, MS-1781, GL72, GL 62

Giá bán: 950.000-1.150.000đ

  • Bàn phím laptop MSI GT780, GT780R, GT780DX, GT780DXR

Giá bán: 1.000.000-1.200.000đ

 

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm công thay để quý khách tham khảo và giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm để cập nhật giá chính xác vui lòng quý khách liên hệ trực tiếp 028.62.611.911 - 0919.445.179 

 

Ngoài ra còn nhiều mẫu bàn phím mới nhập về tại cơ sở Thành Vinh Center, hãy truy cập vào trang chính của đơn vị để có thêm nhiều thông tin nhé.

 

Một số mẫu bàn phím laptop msi được cung cấp hiện nay

 

Bài viết trên đây cung cấp thông tin về những dấu hiệu nhận biết lỗi từ bàn phím và một số mẫu bàn phím laptop MSI có giá ưu đãi ở Thành Vinh Center. Nếu cần hỗ trợ từ đơn vị, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau nhé:

MSI

Sản phẩm đang cập nhật!!!

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo