Tìm kiếm sản phẩm

Kinh nghiệm đi sửa Laptop, Macbook, Máy tính cần biết

Ngày đăng: 28/06/2018

- Sau nhiều năm làm dịch vụ Sửa Chữa Laptop - Macbbok. Thành Vinh Center - Sửa Laptop 24h xin đóng góp một số bí quyết và vài kinh nghiệm để Quý khách tham khảo trước khi mang Laptop, máy tính, macbook đi sửa chữa.

- Sự cố về phần mềm chúng ta có thể tự giải quyết hoặc nhờ người thân, vã lại chi phí lỗi phần mềm cũng không cao lắm, trên dưới 100.000đ/lần tùy từng nơi nên không phải mối bận tâm của chúng ta.

- Nhưng sự cố về phần cứng thì sao? Đa số chúng ta dựa trên mối quan hệ quen biết hoặc những cửa hàng sửa chữa Laptop, Macbook gần nhà để giải quyết vấn đề. Nhưng chính vì thế nên hay gặp phải nhiều bất cập.

 

Nên tìm hiểu kỹ khi sửa laptop ở gần nhà

 

- Nếu chúng ta mang đến những nơi quen biết mà không chuyên về sửa chữa laptop như cửa hàng vi tính (chuyên mua bán, cài đặt phần mềm), cửa hàng điện thoại (chuyên sửa điện thoại) để giải quyết vấn đề. Thì vấn đề có thể trở nên phức tạp và để giải quyết vấn đề trên phải tốn một khoảng thời gian và chi phí khắc phục khá lớn.

- Thậm chí khi Quý khách lấy laptop về mang đến những nơi sửa laptop chuyên nghiệp có tay nghề cao cũng phải bó tay đanh phải thay mainbaord hoặc rả xác.

- Còn chúng ta mang laptop đến những nơi chuyên sửa chữa laptop không quen biết: thì chúng ta lại ngại vấn đề chi phí, vẽ bệnh, luộc đồ….

- Thật ra những nơi chuyên về sửa chữa vấn đề sống còn của họ là uy tín, giá cả cạnh tranh, đúng bệnh, đúng giá, phục vụ và khắc phục sự cố có trách nhiệm.

 


Quý khách có thểm tham khảo Chẩn đoán lỗi của "Sua Laptop 24h": Để tự kiểm tra và khắc phục lỗi laptop và chi phí sửa chữa laptop trước khi mang ra tiệm đường dẫn bên dưới.

Chẩn đoán lỗi laptop và chi phí sửa chữa trước khi ra tiệm

Chẩn đoán lỗi laptop: Cách khắc phục và chi phí sửa chữa laptop trước khi ra tiệm


 

- Còn vấn đề tráo đồ, vẽ bệnh, luộc đồ không thể mang họ đến thành công. Phải chăng có đi nữa thì chỉ một vài nhân viên thiếu trung thực, thiếu trách nhiệm hoặc những nơi sửa chữa nhỏ lẻ "Vừa làm nhân viên - Vừa làm chủ". 

- Ngoài những vấn đề trên chi phí sửa chữa cũng cần phải quan tâm? Đối với những Laptop còn trong thời hạn bảo hành thường 1-2 năm kể từ ngày mua. Quý khách nên mang đến Trung Tâm bảo hành Hãng để được bảo hành.

- Đối với những Laptop, máy tính, macbook hết bảo hành tại sao Thành Vinh Center - Sửa Laptop 24h không khuyến khích Quý khách lên trực tiếp Trung Tâm bảo hành Hãng. Vì trung tâm bảo hành hãng không nhận sửa chữa mà chỉ thay thế, chi phí thay thế cao và thời gian giữ máy dao động từ 5 đến 7 ngày.

Thành Vinh Center nơi Sửa Mainboard Laptop chuyên nghiệp.

- Đối với Laptop, Macbook lỗi Mainboad chi phí thay thế ở hãng giá dao động 4 đến 7 triệu? Tại sao chúng ta không Sửa Mainboard Laptop trước mà phải thay thế, tuy nhiên sửa chữa có thể không thành công? Nhưng tại sao chúng ta không thử?

- Chi phí sửa Mainboard ngoài thị trường cũng đáng quan tâm. Cùng lỗi như nhau Laptop không lên màn hình nếu lỗi Mainboard nơi nhận sửa 400 ngàn, có nơi nhận 700-800 ngàn thậm chí một vài nơi lên đến 1.2 -1.5 triệu.

- Không hẳn nơi nhận sửa Mainboard Laptop 1.2-1.5 triệu sửa chữa tỉ lệ thành công cao hơn nơi nhận sửa 400 ngàn. Giá cao do chi phí hoặc cách vận hành của doanh nghiệp chứ không đánh giá được trình độ chuyên môn và kỹ thuật.

 

 

- Điều quan trọng nữa Quý khách nên sửa chữa những nơi báo giá trước khi tháo máy hoặc sửa trực tiếp trước mặt càng tốt. Còn trường hợp để máy lại kiểm tra báo giá thì Thành Vinh Center - Sửa Laptop 24h không khuyến khích.

- Để máy lại kiểm tra báo giá nếu quý khách chấp nhận giá sửa chữa thì không vấn đề để bàn. Nếu Quý khách không đồng ý sửa chữa lấy máy về mang qua nơi khác sửa chữa đây là điều đáng lo ngại. Chúng tôi không tiện nói ra nhưng chúng tôi gặp những trường hợp này rất nhiều “phá nhiều hơn sửa”.

 


Thành Vinh Center nơi sửa laptop lấy liền. Dịch vụ Sinh Viên giảm 20-50%.

- Trên đây một vài kinh nghiệm quý khách có thể tham khảo trước khi mang Laptop, Macbook , máy tính đi sửa chữa.

Quý khách tham khảo các dịch vụ của Thành Vinh Center:  Sửa Laptop 24h

Các dịch vụ của Sửa Laptop 24h


 

ĐẶC BIỆT KHUYẾN MÃI

SỬA LAPTOP GIẢM GIÁ 20-50% CHO SINH VIÊN

(COMBO CHỈ 100.000VNĐ)

Sửa laptop giảm giá 20-50% cho sinh viên

 Xem chi tết: Khuyến Mãi Sửa Chữa Laptop -50%


THÀNH VINH CENTER

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Sửa chữa Laptop - Macbook

Thay thế linh kiện Laptop - Macbook

Lắp đặt Camera - Mua bán Laptop cũ

Tổng đài: 1900 292 979 Hotline: 0919.445.179

Văn phòng: 179 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Website: sualaptop24h.net - sualaptop24h.com.vn

sualaptop24h.info - thaymanhinhlaptop.com.vn

thanhvinh.com.vn - thanvinhcenter.com

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 – Thứ 7: 7:30AM - 8:00PM 

Chủ Chật: 7h30AM - 6:00PM (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

 
 

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo