Tìm kiếm sản phẩm

Thành Vinh Center trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 17/12/2018

 

Bạn đang cần tìm một trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại Hồ Chí Minh. Tuy nhiên có quá nhiều trung tâm sửa laptop nên bạn hoang mang trong vấn đề lựa chọn. Đừng lo bạn hãy click chuột và theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé! Tin rằng sau bài chia sẻ này bạn sẽ tìm được một trung tâm sửa chữa laptop tại Hồ Chí Minh ưng ý.

Trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại Hồ Chí Minh – Thành Vinh Center

Hiện nay trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị đầu tư phát triển trung tâm sửa laptop. Nhưng chất lượng sửa chữa ra sao lại là câu hỏi lớn với nhiều khách hàng tại đây. Nhiều tình trạng sửa không tới nơi tới chốn, thay linh kiện dởm đã gây bức xúc lớn đối với khách hàng. Không những thế nhiều trung tâm còn chặt chém ép giá dịch vụ khiến nhiều khách hàng mất niềm tin vào các trung tâm sửa chữa.

Trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại Hồ Chí Minh – Thành Vinh Center

Trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại Hồ Chí Minh là đơn vị nào?

Để tránh gặp phải tình trạng này tốt nhất các bạn nên lựa chọn những trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM có tên tuổi. Thành Vinh Center là một gợi ý hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu sửa laptop.

Vì sao Thành Vinh Center được đánh giá là trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại Hồ Chí Minh?

Có lẽ đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc thắc mắc. Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng tìm hiểu một số ưu điểm của trung tâm sửa chữa máy tính này.

Hơn 10 năm kinh nghiệm 

Được thành lập vào năm 2007, 11 năm kinh nghiệm trong nghề đã giúp Thành Vinh Center xây dựng được địa vị của mình trong nghề. Kinh nghiệm dày dặn, làm việc có tâm và có tầm đã giúp trung tâm khẳng định chất lượng dịch vụ của mình. Hơn nữa luôn hoạt động với mục tiêu “ Khách hàng đặt niềm tin chúng tôi trao trả chất lượng” đã giúp trung tâm phát triển vững mạnh.

Thành Vinh Center trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại Hồ Chí Minh

Thành Vinh Center – đơn vị sửa chữa laptop có kinh nghiệm lâu năm

Sửa lỗi laptop nhanh và hiệu quả

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn và trình độ cao trung tâm đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất. Với dịch vụ cấp cứu laptop 24h tại Thành Vinh Center máy tính của bạn sẽ được chuẩn đoán và sửa chữa kịp thời. Đặc biệt trung tâm còn giảm giá dịch vụ 20%-50% cho các bạn sinh viên.

Bảo hành sửa chữa dài hạn và uy tín

Nói đến trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại HCM có bảo hành thì không ai là không nhắc đến Thành Vinh Center. Chế độ bảo hành của trung tâm luôn rất rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa cũng đều là những linh kiện chính hãng, mới hoàn toàn. Vì vậy trung tâm sửa chữa laptop tốt nhất tại Hồ Chí Minh trong lòng khách hàng chính là Thành Vinh Center.

Bảng báo giá dịch vụ sửa laptop của Thành Vinh Center

Giá sửa chữa laptop tại Hồ Chí Minh luôn rất đa dạng. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà các đơn vị sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Là người sử dụng dịch vụ thông minh bạn nên xem xét thật kỹ lưỡng. Để lựa chọn được dịch vụ sửa laptop phù hợp bạn nên tham khảo trước bảng báo giá dịch vụ. Nếu trung tâm không cung cấp bảng báo giá thì bạn nên xem xét lại việc lựa chọn sửa chữa tại đơn vị đó.

thanh-vinh-center-trung-tam-sua-chua-laptop-uy-tin-tai-ho-chi-minh

Luôn báo giá chi tiết dịch vụ cho khách hàng

Thành Vinh Center là trung tâm sửa chữa laptop luôn cung cấp bảng báo giá dịch vụ chi tiết nhất. Đây là bảng báo giá được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ hợp lý và chất lượng dịch vụ. Các bạn có thể dựa vào bảng báo giá của trung tâm để lựa chọn gói dịch vụ sửa laptop thích hợp.

Hiện nay trung tâm đang có rất nhiều ưu đãi giảm giá dịch vụ cho các bạn sinh viên. Với các mức giảm giá 20 – 50% sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Mặc dù giảm giá nhưng chất lượng vẫn cực kỳ tốt nhé.


Quý khách có thể tham khảo bảng giá sửa laptop tại Thành Vinh Center và chương trình giảm giá cho Sinh Viên tại đây: Bảng giá sửa chữa laptop

Bảng giá sửa chữa laptop


 

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo