Tìm kiếm sản phẩm

Máy tính xách tay - Laptop hiện có rất nhiều thương hiệu như Dell, Asus, Acer, HP, Lenovo thinkpad, SONY, Toshiba, Samsung….

Laptop cùng chung một mã máy nhưng cấu hình core i3, i5, i7 sẽ có giá khác nhau. Thậm chí cùng cấu hình CPU nhưng laptop có VGA rời (cạc đồ họa) và VGA onboard đã chênh lệch nhau về giá chưa bàn về thông số RAM, dung lượng ổ cứng, HDD - SSD.

Laptop hiện rất đa dạng về mẫu mã và giá cả, để sở hữu một chếc máy tính xách tay mới dùng ổn định cho công việc văn phòng, giải trí không dưới 10 triệu/chiếc. Những dòng laptop ultrabook mới nhất có giá không dưới 20 triệu.

Tất cả chúng ta không phải ai cũng đủ đều kiện để sở hữu chiếc laptop mới nên Laptop cũ một lựa chọn chúng ta không thể bỏ qua.

Nếu mua laptop mới 10 - 15 triệu để dùng trong công việc tiếp cận với công nghệ thông tin (các cháu học sinh cấp 1, 2..) giải trí.. thì quá tốn kém. Chưa kể đến máy tính xách tay sử dụng vài năm đã lỗi thời, mất giá….

Giá laptop cũ bao nhiêu?

Chính vì laptop cũ đa dạng về thương hiệu như Dell, Asus, Acer, Hp, Sony Vaio, MSI, Lenovo thinkpad … Mỗi thương hiệu, mỗi cấu hình khác nhau như laptop cũ core i3, i5, i7 sẽ có giá khác nhau.

Laptop cũ giá 1 - 2 triệu, 3 - 5 triệu thậm chí 9-10 triệu cũng có (Laptop cũ chơi game – gaming, workstation, zbook..). Giá laptop cũ càng cao cấu hình càng mạnh đời càng mới.

Laptop cũ giá rẻ hơn laptop mới rất nhiều giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nhưng vẫn đảm bảo giúp ta hoàn thành công việc.

Mua laptop cũ ở đâu?

Hiện tại FPT Shop, TGDD cũng bán laptop cũ nhưng chỉ những dòng laptop còn bảo hành hãng nên giá rẻ hơn hàng mới 20-30% nên cũng không phải ai cũng có khả năng.

Laptop cũ ở HCM cũng rất nhiều cửa hàng cung cấp nhưng cần tìm những nơi bán laptop cũ uy tín giá rẻ bán đúng giá, dịch vụ bảo hành sau bán hàng chúng ta đặt biệt cần quan tâm.

Mua laptop cũ trên mạng như chợ tốt, lazada… cũng là một lựa chọn nhưng chỉ tốt đối với những khách hàng am hiểu về máy laptop nếu không chúng ta mua phải hàng lỗi, chập chờn.. là đều không tránh khỏi.

 

THÀNH VINH CENTER 

MUA BÁN LAPTOP CŨ GIÁ RẺ - UY TÍN TẠI TP.HCM

✅  Dùng thử 7 ngày

✅ Bảo hành 03 -12 tháng

✅ Cài đặt vệ sinh máy miễn phí đến 2 năm

(Và nhiều quà tặng hấp dẫn khác)

Máy tính xách tay DELL

Máy tính xách tay ASUS

Máy tính xách tay HP

Máy tính xách tay ACER

Máy tính xách tay Hiệu Khác

MACBOOK Cũ

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 – Thứ 7: 7:30-20:00 

Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

028.62.611.911