Tìm kiếm sản phẩm

Pin CMOS Laptop - Thay Pin CMOS Giá Rẻ Tại TPHCM

 

Hiện nay trên thị trường có những mẫu pin cmos laptop nào? Đâu là loại tương thích với chiếc máy tính của bạn? Danh sách dưới đây sẽ đem đến câu trả lời nhanh và chính xác nhất.

 

Bạn đang sử dụng laptop thì đột nhiên thời gian, ngày, giờ chạy trên máy tính không còn chuẩn dù cho bạn đã chỉnh sửa biết bao nhiêu lần, đó là một trong những dấu hiệu thông báo Pin CMOS đã cạn kiệt. Vậy pin cmos laptop là gì? và có những loại pin CMOS nào hiện nay? câu trả lời sẽ được Thành Vinh Center gửi đến bạn trong bài viết này.

 

Pin cmos laptop là gì?

Pin Cmos laptop là một bộ phận nằm bên trong bo mạch chủ của laptop, có vai trò thực hiện cài đặt những phần cứng cơ bản như BIOS hoặc ngày, giờ đi kèm các cấu hình liên quan. Trong trường hợp máy tính tắt nguồn thì Pin Cmos sẽ cung cấp năng lượng cho chip máy tính để lưu trữ cài đặt đã được lưu trữ trước đó khi hoạt động.

 

Các loại pin CMOS laptop trên thị trường hiện nay

Pin CMOS rất đa dạng về mẫu mã và có thể dùng chung cho nhiều dòng laptop. Ở đây, Thành Vinh Center sẽ gợi ý cho quý khách 2 loại CMOS phổ biến và bán chạy nhất tại đơn vị cũng như trên thị trường.

 

CMOS battery CR2032

CR32032 là loại pin được làm từ Lithium, có khả năng lưu trữ điện năng tốt hơn gấp nhiều lần so với loại pin thông thường. CR2032 battery được sản xuất hiện đại bằng công nghệ tiên tiến nhất.

 

Dòng pin CR2032 sử dụng phù hợp với nhiều dòng laptop như Dell, ASUS, HP,... PC hay một số thiết bị điện khác.

 

Các loại pin CMOS có mặt trên thị trường

 

Pin cúc áo CR2032 có mật độ năng lượng cao và khả năng hoạt động ổn định trong điều kiện không thuận lợi (85 độ đến -30 độ C), thời gian sử dụng lên đến 3 năm.

 

CMOS CR2032 có điện áp 3 volt, công suất 225 mAh với độ dày 3,2mm và đường kính 20nm. Đây là nguồn cung cấp điện khá ổn định trong thời gian dài và có đặc tính chống rò rỉ tuyệt vời.

 

Tại Thành Vinh Center, Pin CR2032 là sản phẩm đạt doanh số khá cao. Đây chắc chắn là dòng sản phẩm hữu ích cho chiếc laptop của bạn.

 

Một số loại CMOS CR2032 bạn có thể tham khảo ở cửa hàng của chúng tôi: CR2032 Energizer, CR2032 Camelion, CR2032 Maxell, CR2032 Panasonic,...

 

CMOS battery CR2025

 

Tương tự như CMOS CR2032, pin CR2025 cũng được sản xuất hiện đại và thuộc loại pin Lithium, chúng đều có hiệu điện thế 3 volt. Khác với CR2032, CR2025 chỉ dày 2,5mm.

 

Trong trường hợp bạn nhầm lẫn 2 loại pin với nhau thì không sao cả vì các thông số kỹ thuật của 2 loại pin là như nhau. Pin CR2032 thì có dung lượng cao hơn 1 chút so với pin CR2025.

 

Một số loại pin CMOS CR2025 tại đơn vị, mời bạn tham khảo: pin CR2025 Camelion, CR2025 Energizer, CR2025 maxell,, CR2025 Rocket,...

 

Pin Cmos chất lượng giá rẻ tại TPHCM

 

Ngoài ra, tại cửa hàng còn cung cấp một số loại pin CMOS của riêng từng dòng máy, bạn có thể ghé qua trang web chính của cửa hàng để tham khảo thêm.

 

Những lỗi thường gặp phải khi hết pin CMOS

Nhiều người có suy nghĩ rằng, pin CMOS chỉ dùng để duy trì thời gian và định dạng ngày tháng nên không cần quan tâm đến nhiều, đây là điều rất sai lầm. Khi hết pin CMOS sẽ dẫn đến những ảnh hưởng sau đây:

 

  • Ngày giờ hiển thị sai lệch giờ chuẩn, đôi lúc không thể truy cập được internet. Nếu tự chỉnh thủ công thì chỉ sử dụng được ngay tại thời điểm đó, các lần sau sẽ lặp lại lỗi tương tự.

  • CMOS giúp lưu thông tin cấu hình BIOS, nếu pin CMOS cạn kiệt, máy có thể sẽ không khởi động được hoặc không hiện màn hình.

Những lỗi thường gặp phải khi hết pin CMOS

Thành Vinh Center đã giới thiệu một số loại pin CMOS laptop phổ biến trên thị trường cũng như những lỗi thường gặp khi hết pin là điều quý khách nên quan tâm. Nếu có thắc mắc về các loại pin, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể nhé.

PIN CMOS LAPTOP

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo