Tìm kiếm sản phẩm

GIỚI THIỆU Ổ CỨNG SSD LAPTOP - VÀ CÁC HÃNG SẢN XUẤT

- Ổ cứng laptop có vai trò rất quan trọng trong laptop, nơi chứa hệ điều hành (windowns 7, 8, 10, linux…) chứa toàn bộ dữ liệu.

- Đối với hệ điều hành Windows 8,10 khi sử dụng ổ cứng laptop thường (HDD) hay xảy ra tình trạng FULL DISK 100%. Dẫn đến tình trạng Laptop dù mới mua cấu hình cao (CPU core i5/i7 – Ram 4GB/8GB) nhưng vẫn khởi động chậm hay sử dụng bị đơ, chậm, lag.

- Chính vì vậy ổ cứng SSD cho laptop ra đời, về lý thuyết hoặc kiểm tra trong điều kiện lý tưởng thì tốc độ ổ SSD laptop nhanh gấp 10 lần ổ HDD laptop. Chính vì vậy nâng cấp ổ cứng ssd cho laptop xu hướng của tất cả các laptop thời điểm năm 2018 - 2019.

 

Tốc độ đọc ghi của ổ cứng SSD laptop

SSD Laptop 120gb WD dap ung nhu nang cap o cung ssd cho laptop 

 

- Nhưng thực tế tốc độ đọc/ghi của ổ SSD laptop nhanh gấp 4 đến 5 lần tốc độ ổ cứng HDD đã không làm phiền lòng một số khách hàng khó tính.

- Hiện có rất nhiều hãng sản xuất SSD laptop. Thành Vinh Center xin liệt kê một số hãng hay gặp ở Việt Nam: Intel, Samsung, Kingston, KingMax, WD, Adata, Apacer, Liteon....

 

CHỦNG LOẠI Ổ CỨNG SSD LAPTOP

- Ổ cứng SSD cho laptop hiện có 2 chuẩn thông dụng: Chuẩn 2.5 và chuẩn M2

- Tốc độ ổ cứng SSD cho laptop chuẩn 2.5 được sử dụng rộng rãi nhất với tốc độ đọc và ghi đạt đến mức 6GB/s, tương ứng khoảng 550MB/s.

- Ổ cứng SSD M.2 2280 Sata tốc độ đọc ghi tương ứng 545MB/s và 430MB/s.

Tất cả laptop Dell, Asus, Acer, HP, SONY VAIO, SAMSUNG, TOSHIBA khi dùng chung chuẩn ổ cứng thì có thể gắn từ Laptop hiệu nay sang hiệu khác.

 

Ổ cứng laptop thông dụng hiện nay

Cac chuan o cung laptop thong dung hien nay

 

DUNG LƯỢNG SSD LAPTOP

Hiện nay dung lượng ssd laptop cả 2 chuẩn 2.5 hoặc M2: 120GB, 240GB, 500GB. Còn ổ SSD laptop dung lượng 128Gb, 256GB, 512GB hiện không còn sản xuất mới.

 

Dung lượng ổ cứng ssd laptop 120gb, 240gb, 500gb

Dung luong o cung ssd laptop 120gb, 240gb, 500gb da dang giup nang cap ssd cho laptop de dang

 

Ổ CỨNG SSD LAPTOP  (TĂNG TỐC NHANH 4-5 LẦN)

(Khắc phục Full Disk 100% Windows 8, 10)

LAPTOP MỚI MUA SẼ HẾT BỊ ĐƠ - CHẠY CHẬM

 

NÂNG CẤP SSD CHO LAPTOP

Hiện nhu cầu nâng cấp và sử dụng Windows 10 ngày càng nhiều nhưng Windows 10 chỉ chạy tốt trên ố SSD. Chính vì vậy Nâng cấp SSD cho laptop một xu hướng không thể thiếu khi sử dụng máy laptop trong thời gian gần đây.

Nâng cấp ổ SSD cho Laptop

Nang cap ssd cho laptop xu huong hien nay

 

LẮP THÊM Ổ SSD CHO LAPTOP

Đối với một số khách hàng máy tính laptop chỉ để sử dụng dùng cho công việc văn phòng, giải trí thì ổ cứng SSD 120GB vừa cài đặt hệ điều hành và chứa dữ liệu có thể vừa đủ. 

Nếu cần không gian chứa dữ liệu thì lắp SSD cho laptop dung lượng 240GB, 500GB, 1TB cũng là một lựa chọn nhưng giá thành rất cao.

Những dòng máy laptop có ổ đĩa quang (DVD) thì thay Caddy bay cũng là giải pháp hay khi thay ổ cứng SSD 120GB cài đặt hệ điều hành còn ổ cứng HDD cũ dùng làm để chứa dữ liệu thông qua bộ chuyển đổi Caddy bay.

Caddy bay laptop

Caddy bay : Bộ chuyển đổi để lắp thêm ổ SSD cho Laptop ngay vị trí ổ DVD

SSD Laptop

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo