Tìm kiếm sản phẩm

Nhận sửa laptop uy tín tại Gò Vấp chuyên nghiệp nhất

Ngày đăng: 16/12/2018

Thành Vinh Center Bạn đang ở khu vực Gò Vấp và muốn tìm kiếm địa chỉ sửa laptop uy tín tại Gò Vấp để tiện cho việc sửa chữa. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Khi đi sửa laptop cần chú ý điều gì?

Sở hữu laptop khá dễ dàng đối với mỗi người, do đó mà các dịch vụ đi kèm như sửa chữa laptop cũng nhanh chóng phát triển. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng và tận tâm với nghề, vì thế mà nếu không may laptop của bạn bị hỏng thì trước khi đi sửa laptop cần phải lưu ý những điều sau:

Nhận sửa laptop uy tín tại Gò Vấp chuyên nghiệp nhất

 - Kiểm tra lỗi kỹ trước khi đi sửa tại trung tâm:

Trước khi mang laptop đi sửa bạn nên kiểm tra kỹ xem lỗi hiện tại có thể tự sửa được hay không. Bởi có khá nhiều lỗi mình có thể tự khắc phục đơn giản nên không nhất thiết phải mang tới trung tâm sửa chữa.

- Cần lưu lại những dữ liệu quan trọng:

Rất có thể laptop của bạn cần phải cài lại hệ điều hành và dữ liệu dễ bị xóa hoặc dữ liệu quan trọng trong máy bị lấy cắp nếu như bạn không có biện pháp nào bảo mật. Để đảm bảo an toàn bạn nên sao chép chúng sang ổ cứng dữ liệu di động, USB…

- Lựa chọn trung tâm sửa chữa laptop uy tín:

Một trung tâm sửa chữa uy tín và tin cậy sẽ giúp đảm bảo kéo dài tuổi thọ laptop của bạn, tránh luộc đồ tráo đổi linh kiện tốt trong máy và đặc biệt là không bị chặt chém giá.

- Ký tên lên các linh kiện của thiết bị:

Đây là một trong những việc quan trọng và cần thiết mà hiện nay hầu hết các trung tâm sửa chữa laptop đều áp dụng. Sau khi báo tình trạng máy nhân viên kỹ thuật sẽ mở máy để bạn ký tên lên một số linh kiện quan trọng như: Mainboard, ổ cứng, RAM… để đảm bảo linh kiện tốt không bị thất lạc.

Nhận sửa laptop lấy ngay chuyên nghiệp nhất

 

Trung tâm sửa laptop uy tín tại Gò Vấp lấy ngay

Tại Gò Vấp có khá nhiều trung tâm sửa chữa laptop, nhưng để tìm được địa chỉ sửa laptop uy tín thì không hề đơn giản, khi mà thị trường sửa chữa laptop quận Gò Vấp không được kiểm soát chặt, có nhiều trường hợp người dùng bị chặt chém giá hay tráo đổi linh kiện tốt trong máy gây hoang mang cho người dùng.

Biết được nhu cầu thiết yếu của người dùng về trung tâm sửa chữa laptop uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi được khách hàng tại quận Gò Vấp tin tưởng lựa chọn mặc dù địa chỉ của trung tâm không thuộc quận Gò Vấp nhưng vẫn có rất nhiều đối tác tại quận Gò Vấp bởi sự uy tín chất lượng mà trung tâm mang tới cho khách hàng.

Ngay khi được nhận máy, kỹ thuật viên sẽ tìm hiểu lỗi, tìm ra nguyên nhân và khắc phục lỗi nhanh chóng. Với những sự cố lỗi nặng và dòng máy cổ cần linh kiện hiếm thay thế thì bộ phận kỹ thuật sẽ cho khách hàng ký tên lên các linh kiện quan trọng trong máy, chụp hình lại nếu cần thiết và sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn minh bạch trong quy trình sửa chữa điều mà bạn rất khó nhận được tại các trung tâm sửa chữa tại Gò Vấp.

Trung tâm luôn báo giá trước khi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện, trong trường hợp khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa hoặc bạn có thể nhận lại máy mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào nếu không đồng ý sửa. Cam kết 100% linh kiện khi thay mới là hàng chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá cạnh trạnh nhất thị trường.

 

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 – Thứ 7: 7:30-20:00 

Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

(12h đến 13h30 nghỉ trưa)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

028.62.611.911