Tìm kiếm sản phẩm

Lỗi màn hình laptop bị mờ, nguyên nhân và cách khắc phục

Ngày đăng: 29/12/2019

 

Màn hình laptop bị mờ là một trong những lỗi cực kỳ khó chịu và khi gặp lỗi này, nhiều người sẽ đưa ra những câu hỏi và cố tìm cách khắc phục. Trong đó có những câu hỏi như tại sao màn hình lại bị mờ? Nguyên do gì? Cách khắc phục ra sao? Có cần phải thay màn không? Trong bài này sẽ trả lời hết cho bạn những câu hỏi trên.

 

Trên thực tế, lỗi xảy ra với tất cả các loại màn hình khác nhau trên tất cả các dòng máy khác nhau không có loại trừ bất cứ dòng máy nào. Việc sửa chữa hay thay thế chúng cũng không có nhiều sự khác biệt nhưng nhiều người sẽ không biết các kiến thức cơ bản được chúng tôi chia sẻ sau đây.

 

Lỗi màn hình laptop bị mờ, nguyên nhân và cách khắc phục

 

Về cơ bản, màn hình laptop bị mờ thì đa phần, nguyên nhân chủ yếu là do màn hình bị hư - mờ cao áp - sử dụng các phép thử kiểm tra khác nhau như rọi đèn pin trực tiếp vào màn hình đang sử dụng mà thấy rõ hình ảnh.

 

Lỗi màn hình máy tính bị mờ

Lỗi màn hình máy tính bị mờ

 

Khi thực hiện phép thử và kết quả như trên, bạn có thể mang trực tiếp đến Thành Vinh Center. Chúng tôi đảm bảo rằng màn hình của bạn sẽ được sửa chữa rất nhanh, chỉ trong vòng 45 phút, không cần thay màn hình và chỉ với 400,000 VNĐ bạn đã có thể sử dụng laptop của mình y như lúc ban đầu.

 

Còn nếu là các trường hợp khác, thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì bạn có thể gọi điện trực tiếp đến với chúng tôi (thông tin bên dưới) để nhận được những lời tư vấn tích cực nhất, những giải pháp tiết kiệm nhất đến từ công ty.

 

Các kiến thức cơ bản cần biết về màn hình laptop

 

Màn hình là một bộ phận quan trọng nhất, không thể thiếu đối với bất cứ máy tính nào vì nó là nơi hiển thị kết quả, quá trình làm việc của tất cả các loại máy điện tử khác nhau loại trừ các loại máy cơ năng.

 

Nguyên nhân màn hình máy tính bị tối mờ

Nguyên nhân màn hình máy tính bị tối mờ

 

Các dòng sản phẩm màn hình laptop

 

Nhiều người cho rằng các hãng laptop sẽ sản xuất màn hình cho riêng mình nhưng không phải vậy. Các hãng này sẽ nhập màn hình từ những nhà sản xuất màn hình tên tuổi lớn trên thế giới và các hãng đó là các hãng LG, SAMSUNG, AUO, BOE, CHIMEI, INNOLUX, CHIMEI INNOLUX.

 

Với các dòng máy khác nhau, các phân khúc khác nhau mà các hãng laptop như Dell, Asus, Acer,... sẽ liên hệ và hợp tác với một trong các thương hiệu trên từ đó cho ra những thành phẩm chất lượng nhất.

 

Cũng còn các trường hợp đặt biệt “tự cung tự cấp” như SAMSUNG hay LG, vừa là nhà sản xuất màn hình cũng như laptop vì thế họ chỉ sử dụng màn hình do chính họ làm ra.

 

Màn hình máy tính bị mờ

Màn hình máy tính bị mờ

 

Các kênh cung cấp màn hình

 

Hiện nay, màn hình laptop chỉ được cung cấp qua 2 kênh chính, từ 2 kênh này mà màn hình sẽ đến tay người tiêu dùng:

 

  • Kênh thứ nhất: người dùng sẽ sử dụng dịch vụ bảo hành từ chính các trung tâm bảo hành của các hãng. Việc này sẽ giúp bạn có được màn hình chính hãng từ những công ty đó nhưng bù lại giá cả sẽ đắt hơn rất nhiều so với những chỗ khác.
  • Kênh thứ hai là đến từ các cửa hàng, trung tâm sửa chữa tư nhân nhập hàng qua các kênh phân phối chính hãng của các nhà phân phối.

 

Mỗi kênh sẽ có các đặc điểm riêng tùy theo từng điều kiện mà khách hàng sẽ sử dụng kênh phù hợp với bản thân mình.

 

Thành Vinh Center được coi là một trung tâm sửa chữa laptop có khả năng và thế mạnh trong việc sửa chữa màn hình, đặc biệt là tình trạng màn hình laptop bị mờ. Chúng tôi cũng sẽ thực hiện bảo hành 1 năm nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ thay màn hình tại trung tâm. 

 

Mọi thông tin xin liên hệ số điện thoại Hotline: 0919.445.179 hoặc số Tổng đài: 1900 29 29 79 để được tư vấn và hỗ trợ thay thế linh kiện.

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo