Tìm kiếm sản phẩm

Dịch vụ sửa Main laptop Bình Thạnh chất lượng số 1

Ngày đăng: 16/12/2018

Sửa laptop 24h Các cửa hàng sửa chữa laptop tại Bình Thạnh hiện nay đang hoạt động rất nhiều, tuy nhiên bạn sẽ thấy rất nhiều địa chỉ không uy tín khiến cho người dùng laptop lo lắng không biết nên sửa Main laptop Bình Thạnh chất lượng ở đâu?

Dịch vụ sửa maoin laptop quận bình thạnh

 

Tầm quan trọng của Main laptop và xu hướng sửa chữa tại Bình Thạnh

Mainboard là một trong những bộ phận quan trọng bởi nó tập hợp rất nhiều linh kiện như: Tụ điện, IC nguồn, Chipset... Do đó mà một linh kiện nhỏ trong Mainboard lỗi sẽ làm cho Mainboard laptop bị hư hỏng và cần phải khắc phục nhanh chóng nếu không các linh kiện laptop quan trọng khác cũng bị ảnh hưởng.

Đây là bộ phận quan trọng sửa Main cần tìm những con tụ điện, chipset hư, BIOS lỗi, vì thế mà để sửa Mainboard đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao cũng như kinh nghiệm lâu năm và trang thiết bị máy móc hiện đại mới có thể giải quyết được.

Tại Bình Thạnh có rất nhiều trung tâm nhận sửa Main Laptop, tuy nhiên nhiều của hàng không được trang bị máy móc hiện đại, kỹ thuật viên không có tay nghề nên chỉ tiếp nhận máy và sửa những lỗi Main nhẹ. Còn trường hợp lỗi Main nặng các cửa hàng này sẽ hẹn khách để máy qua đêm rồi họ mang laptop của khách hàng tới công ty có đầy đủ trang thiết bị và kỹ thuật chuyên nghiệp để khắc phục. Điều này không những khách hàng bị chặt chém giá mà chất lượng không được đảm bảo, rất dễ bị tráo đổi linh kiện tốt trong máy. Do đó khi gặp bất kỳ dấu hiệu lỗi main nào người dùng nên tới trung tâm uy tín có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ và nhân viên chuyên nghiệp để khắc phục nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Các thành phần main laptop

Nơi nhận sửa Main laptop Bình Thạnh chuyên nghiệp

Nếu bạn chưa tìm được trung tâm sửa main laptop tại Bình Thạnh thì chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng sinh sống và làm việc tại đây. Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giúp khắc phục tất cả các lỗi khó trên Main. Để hỗ trợ tối ưu cho các chuyên viên, trung tâm không ngần ngại đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại như:

- Máy đóng chíp set, hấp main.

- Máy và bộ dụng cụ đóng chân chip, IC.

- Máy nạp ROM.....

 

Ngoài ra, tất cả chi phí sửa lỗi laptop đều được chuyên viên của trung tâm báo giá chính xác trước khi tiến hành sửa chữa. Chúng tôi không cam kết mức giá rẻ nhất thị trường nhưng đảm bảo luôn có mức giá cạnh tranh, giá tốt cùng nhiều ưu đãi dành cho các cửa hàng đối tác. Đây cũng là cách để khách hàng sửa laptop qua trung gian tại các cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ vẫn nhận được mức giá sửa chữa hợp lý.

sửa main laptop quận bình thạnh chuyên nghiệp

Với những trường hợp sửa lỗi laptop khó, trung tâm luôn đảm bảo chế độ bảo hành nghiêm túc từ 03 tháng và hoàn lại 100% chi phí sửa chữa nếu phát hiện bất kỳ trường hợp gian lận nào. Để giúp quý khách hàng yên tâm hơn, mọi quy trình sửa chữa laptop được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự quan sát của khách hàng và đội ngũ nhân viên mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đã có rất nhiều khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa laptop tại nhà, nhưng do lượng khách hàng chờ sửa laptop trực tiếp tại trung tâm luôn đông và tại trung tâm sẽ có sẵn trang thiết bị hỗ trợ cho khách hàng. Vì thế chúng tôi không hỗ trợ sửa laptop quận bình thạnh tận nơi cho quý khách, mong quý khách hàng thông cảm mang laptop trực tiếp tới địa chỉ:179 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh gần cổng số 5 Bến Xe Miền Đông để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo https://www.khomainlaptop.vn/