Tìm kiếm sản phẩm

Dịch vụ sửa chữa lỗi main không lên hình uy tín và tin cậy

Ngày đăng: 06/01/2019

Main là bộ phận vô cùng quan trọng đối với bất cứ một chiếc máy tính nào. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc và sử dụng lâu dài, bộ phận này cũng gặp phải một số vấn đề hỏng hóc cần được sửa chữa. Chính vì vậy, việc tìm đến các dịch vụ sửa lỗi main không lên hình uy tín và tin cậy rất cần thiết để đảm bảo tốc độ làm việc lại nhanh chóng và kịp thời.

1. Những nguyên nhẫn dẫn tới việc main bị hỏng là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng main máy tính của bạn gặp vấn đề, để có thể nhận biết được chính xác đâu là những nguyên nhân chính dẫn tới lỗi main không lên hình qua các dấu hiệu dưới đây:

sửa chữa lỗi main không lên hình

Sửa chữa lỗi main không lên hình

Lỗi main là một trong những lỗi cơ bản nhất của máy tính

- Laptop của bạn không nhận sạc hoặc pin dù bạn đã chúng đầy đủ và kĩ càng trước đó và đảm bảo mọi thứ vẫn hoạt động bình thường.

- Máy tính đang chạy bỗng tự reset hay khi đang sử dụng máy có thể bị “đơ” hoặc chập chờn.

- Máy tính không lên nguồn và không thể khởi động được.

- Dù đã lên nguồn nhưng laptop không lên màn hình, thỉnh thoảng còn nghe tiếng bíp từ máy phát ra.

- Màn hình laptop không lên hình và có các đường sọc.

- Máy không nhận bất cứ thiết bị từ bên ngoài nào như mạng dây, kết nối mạng Wifi không được, thậm chí chuột, USB đều bị từ chối

- Mainboard là một tập hợp rất nhiều linh kiện như: Tụ điện, điện trở, Fet, IC nguồn, Chipset, CPU, BIOS..... mạch điện. Chính vì vậy một tụ điện, một điện trở, một con fet, một con IC, Chipset, CPU (Loại CPU dán), BIOS lỗi cũng làm mainboard laptop bị hư.

- Chính vì vậy để sửa Main Laptop đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm mới giải quyết được. Sửa Main laptop đo tìm những con tụ điện, điện trở, ic, chipset hư, BIOS lỗi.... và thay tụ điện, điện trở hoặc thay ic nguồn, thay chipset khác, chép BIOS khác. 

 

Dịch vụ sửa lỗi main không lên hình uy tín và nhanh chóng

Với nguyên lý làm việc đơn giản, không quá phức tạp, chỉ cần bạn có một chút kiến thức về điện tử là có thể tự mình nhận biết và sửa được lỗi này.  Nhưng không phải ai cũng biết cách sửa chữa khi main bị lỗi hoặc hỏng cần thay thế. Chính vì vậy, việc tìm một địa chỉ có dịch vụ sửa main laptop tin cậy chính là điều mà nhiều người băn khoăn.

Thành Vinh Center Sửa main laptop chuyên nghiệp

Hãy lựa chọn những cơ sở sửa main laptop uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa chữa laptop uy tín và chuyên nghiệp thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Trung tâm sửa chữa laptop Thành Vinh. Đây là một trong những trung tâm hàng đầu chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế tất cả linh kiện thiết bị điện tử chính hãng.

1.Vì sao nên chọn Thành Vinh là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa main laptop

Để đảm bảo việc sửa chữa nhanh chóng và không làm gián đoạn công việc bạn đang làm, đây chính là trung tâm mà bạn nên lựa chọn gửi gắm việc sửa chữa các thiết bị điện tử của mình. bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ sửa laptop ưu đãi như:

Dịch vụ sửa lỗi main tốt nhất thị trường, bắt đúng bệnh – sửa đúng giá

Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ sửa chữa laptop uy tín hỏng phần mềm và phần cứng. Nếu main của quý khách bị hỏng, chúng tôi sẽ tiến hành lập trình hoặc reset để khởi động lại từ đầu. Nếu không thể sửa được chúng tôi sẽ tìm cách thay thế phù hợp nhất cho quý khách để đảm bảo tiến độ hoạt động công việc của bạn.

Dịch vụ sửa lỗi main không lên hình uy tín và tin cậy

Chúng tôi luôn luôn cập nhật giá thành sửa chữa main trên thị trường và cam kết mang lại cho khách hàng của mình dịch vụ với giá thành rẻ nhất.

Chất lượng dịch vụ sửa laptop - macbook cao cấp, linh kiện chính hãng

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng của mình những linh kiện thay thế chính hãng để tạo uy tín và thương hiệu sửa chữa. Các sản phẩm linh kiện của công ty được nhập khẩu chính hãng, có tem mác đầy đủ.

Đặc biệt, chúng tôi luôn đảm bảo bằng uy tín sửa chữa của mình, nếu khách hàng phát hiện ra các lỗi kỹ thuật của sản phẩm linh kiện, công ty sẽ một đổi một và chịu hoàn toàn mọi chi phí thay thế và sửa chữa. Do đó, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm thay thế khi main bị hỏng.

Thành Vinh Center Sửa laptop uy tín

Thành Vinh là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn sửa lỗi main không lên hình

Nhân viên có trình độ chuyên nghiệp

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình sửa chữa đồ điện tư vấn và sẵn sàng nhiệt tình di chuyển đến nơi quý khách yêu cầu sửa chữa.

Chất lượng bảo hành tuyệt vời

Đảm bảo cho quý khách chất lượng sản phẩm chính là đi đôi với chính sách bảo hành. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ sửa chữa nếu sản phẩm có hỏng lại trong thời gian bảo hành cũng sẽ được sửa lại và hoàn toàn miễn phí.

>> Xem thêm: laptop dell không lên màn hình

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo