Tìm kiếm sản phẩm

Cách sửa laptop không lên màn hình tại nhà

Ngày đăng: 06/01/2019

Cách sửa laptop không lên màn hình tại nhà

Một vài mẹo hay cách sửa laptop không lên màn hình đơn giản giúp bạn có thể tự khắc phục lỗi khi màn hình máy tính xách tay không hoạt động. Những kinh nghiệm phù hợp với những người có kinh nghiệm với phần cứng và có kiến thức.

Cách sửa laptop không lên màn hình do RAM

Tỷ lệ lỗi RAM và màn hình laptop không hoạt động là khá cao. Do đặc tính di chuyển nhiều và cũng không tránh được vài va chạm nhỏ. Phần tiếp xúc chân RAM có thể không còn như mới. Cũng như một vài chi tiết trên linh kiện có thể bị oxi hóa theo thời gian.

Khuyến cáo áp dụng bung máy và vệ sinh RAM khi máy tính xách tay đã hết hạn bảo hành. Đây là quyền lợi phải biết của người dùng khi có ý định tự sửa phần cứng trên Laptop.

Cách sửa laptop không lên màn hình tại nhà

Cách sửa laptop không lên màn hình tại nhà

Kiểm tra RAM trước khi laptop không khởi động màn hình

Tùy vào từng dòng máy mà có những cách mở máy và tiếp cận với linh kiện bên trong khác nhau. Mọi người có thể tìm cách mở nắp lưng máy trên nhiều mạng xã hội công nghệ thông tin khác nhau. Và tiếp cận với bộ phận RAM

RAM có thiết kế và hình dáng như trong ảnh mô tả phía trên. Bạn gạt nhẹ thanh kẹp hai bên và gỡ RAM ra. Không nên lau chân RAM bằng giấy hay vải bông. Vì chúng luôn để lại tơ hay mùn giấy trên RAM như vậy ngang chữa lợn lành thành lợn què. Nên dùng những loại khăn vệ sinh màn hình, hay vải 100% cotton vệ sinh. Cắm RAM nhẹ vào khe và hưởng thụ kết quả.

Trong trường hợp xử lý xong thep cách sửa này mà laptop không lên màn hình. Bạn nên tìm nguyên nhân khác hoặc tìm những trung tâm sửa chữa uy tín, và tìm cách sửa laptop không lên màn hình chính xác hơn.

Tự vệ sinh Laptop tránh lỗi không lên màn hình

Trong suốt thời gian hoạt động, bụi bẩn thường đi qua hệ thống tản nhiệt và bám lại trên linh kiện máy tính. Lớp bụi này có thể gây ra những hạn chế cho cả máy tính chứ không chỉ hệ thống tản nhiệt của máy.

Nhiệt độ máy cao dẫn tới những pha máy ngỏm đột ngột. Điều này cực nguy hại cho linh kiện, bản chất chúng là những bóng dẫn điện trong một mạch điện tử khá tinh vi. Nếu nguồn điện không ổn định chúng có thể bị hỏng hay dân kỹ thuật nói là chết linh kiện bất kỳ lúc nào? Và với lỗi tự ngắt màn hình khi máy tính còn hoạt động thường do card màn hình quá nóng. Và nó tự ngắt khi toàn bộ hệ thống đang hoạt động.

Để đảm bảo cho việc máy tính bàn cũng như Laptop không bị ảnh hưởng trong quá trình hoạt động. Gây ra những lỗi tự động ngắt hoạt động của màn hình. Chúng ta có thể tự phòng hiện tượng này với những bộ kit vệ sinh Laptop với giá chỉ hơn 100k trên thị trường. Vệ sinh linh kiện máy tính là cách sửa Laptop không lên màn hình hữu dụng cho bất kỳ ai có chút kinh nghiệm với phần cứng.

Tìm cách sửa Laptop không lên màn hình nhanh nhất

Nếu không có những kinh nghiệm về phần cứng hay tự sửa Laptop. Bạn hãy đặt lịch với Thành Vinh Center trung tâm sửa laptop uy tín – nơi giúp bạn luôn giữ cho chiếc máy tính xách tay của bạn hoạt động hiệu quả nhất.

Công việc vệ sinh hay phòng những lỗi không lên màn hình của Laptop cũng không khó. Nhưng chắc hẳn sẽ có nhiều chi tiết bạn sẽ không dám sờ vào. Vì thế cách sửa Laptop không lên màn hình nhanh nhất là cho những kỹ thuật viên lành nghề giúp bạn tiến hành công việc này.

Chọn Thành Vinh bảo vệ chiếc Laptop của mình ngay hôm nay:

Chất lượng dịch vụ uy tín

Xử lý nhanh gọn đúng lịch hẹn

Thanh thế bảo hành linh kiện chính hãng

Chăm sóc lắng nghe phản hồi khách hàng thường xuyên

Với hơn 10 hoạt động Thành Vinh sẽ tìm ra nguyên nhân, và cách sửa Laptop không lên màn hình hiệu quả. Vì lỗi không hoạt động của màn hình Laptop còn có nhiều nguyên nhân khác.

Còn chờ gì nữa không liên hệ với chúng tôi? Thành Vinh Center 1900  29 29 79

>> Xem thêm: Lỗi laptop không lên màn hình

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo https://www.khomainlaptop.vn/