Tìm kiếm sản phẩm

Các loại màn hình laptop 14 inch thường gặp

Ngày đăng: 28/12/2019

Màn hình laptop 14 inch là loại màn hình phù hợp với những đặc thù công việc không sử dụng quá nhiều kỹ thuật hay thiết kế như của doanh nhân, thư ký,... Với loại laptop có màn hình cỡ này luôn tạo nên một cảm giác hiện đại, sang trọng và gọn nhẹ.

 

Không phải vô lý khi Thành Vinh Center liệt kê loại màn hình 14 inch vào 1 trong 2 loại màn hình được sử dụng phổ biến nhất chỉ xếp sau màn hình 14 inch. Thậm chí với một hãng laptop cao cấp như Apple cũng để 14 inch trở thành loại màn hình laptop được sử dụng nhiều nhất.

 

Các loại màn hình laptop 14 inch thường gặp

 

Trên đà công nghệ đang phát triển, với kích thước 14 inch thì màn hình đã được tích hợp rất nhiều công nghệ khác nhau như LCD, OLED, AMOLED,... Về chất lượng thì chúng lại được phân thành nhiều loại khác nhau như HD, Full HD, 2k, 4k,... Về mẫu mã kèm theo, các trung tâm sẽ phân loại chúng theo series của các laptop sử dụng chúng như Dell, Mac, HP, Acer, Asus,...

 

Màn hình laptop 14 inch led

Màn hình laptop 14 inch led

 

Cùng với sự phong phú và đa dạng như thế, tùy vào nhu cầu của người dùng mà họ sẽ lựa chọn những loại màn hình đáp ứng đủ yêu cầu để có thể tiết kiệm được khoảng chi phí mà họ phải chi ra cho màn hình nói chung.

 

Vì sao phải mua màn hình laptop mới?

 

Thông thường việc mua màn hình laptop mới đến từ nhu cầu bị động (không thể không thay) từ khách hàng khi họ gặp các vấn đề khó khăn hay hư hỏng màn hình laptop 14 inch của mình. Đó là lý do bất khả kháng.

 

Nguyên nhân thay màn hình laptop

 

Cũng không phải việc xác định nguyên nhân rất khó khăn mà là vì việc xử lý và sửa chữa cũng như thay thế màn hình khi gặp lỗi cần có một số kiến thức và tay nghề xử lý mới có thể làm được. Đây cũng là một trong những lý do chính tại sao dịch vụ sửa chữa màn hình được mở ra ở khắp mọi nơi.

 

Màn hình laptop 14 inch 30pin

Màn hình laptop 14 inch 30pin

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thay màn hình. Trong đó có những nguyên nhân mang tính tai nạn do vô ý như rơi vỡ màn hình hay một số nguyên nhân lỗi phần cứng như màn hình bị sọc, bị mờ, bị trắng, bị nháy nhiễu,... Một số nguyên nhân không phải trực tiếp do màn hình mà còn do các lỗi khác bên trong mainboard cũng như card đồ họa.

 

Giá cả khi thay màn hình tại Thành Vinh Center

 

Đặc điều kiện cụ thể là màn hình laptop 14 inch thì việc thay màn hình, tính cả công dành cho những người thợ giàu kinh nghiệm bạn phải trả với mức giá tầm 1,000,000 vnd đến 1,300,000 vnd. Một mức chi phí không đắt đỏ cũng không rẻ.

 

Ngoài ra, tại Thành Vinh Center còn kèm theo các bảo hành và hỗ trợ cần thiết dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây là một trong những điểm mà khách hàng hài lòng nhất tại trung tâm của chúng tôi.

 

Màn hình laptop 14 inch led 40pin

Màn hình laptop 14 inch led 40pin

 

Thành Vinh Center không chỉ cung cấp các loại dịch vụ thay thế màn hình laptop 14 inch mà còn cung cấp cho nhiều loại màn hình khác như màn hình 15.6 inch,... Đồng thời, chúng tôi còn nhận vệ sinh máy và sửa chữa laptop với nhiều lỗi hư hỏng về phần cứng cũng như phần mềm.

 

Các lỗi nhẹ thì bạn có thể lấy máy về ngay trong ngày, còn các lỗi nặng thì kỹ thuật viên sẽ ước tính thời gian sửa cũng như cung cấp cho bạn phiếu hẹn. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm.

 

Nếu như bạn muốn nắm bắt được thông tin về màn hình laptop 14 Inch trước khi đến, thì cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây để nhận hỗ trợ tốt nhất nhé. Sẽ có nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình đến bạn.

 

Thành Vinh Center

Địa chỉ: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, HCM  (Gần cổng số 5 Bến Xe Miền Đông)

Tổng đài: 1900 29 29 79

Hotline: 0919.445.179

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo