Tìm kiếm sản phẩm

Thay màn hình laptop hp giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 21/09/2019

Đối với rất nhiều người, đặc biệt là học sinh sinh viên và nhân viên văn phòng, laptop là một thiết bị giữ vai trò vô cùng quan trọng và có ý nghĩa rất lớn. Không chỉ là nơi lưu trữ những dữ liệu phục vụ công việc mà còn có thể là những hình ảnh kỉ niệm của người dùng.

Một trong số những nhãn hiệu laptop thì hp là loại laptop có số lượng người dùng khá lớn vì tính năng máy tốt, giá thành hợp lý và thiết kế sang trọng. Tuy nhiên, có rất nhiều người dùng đã đến với Thành Vinh Center và hỏi rằng “ Thay màn hình laptop hp giá bao nhiêu? ”
 

thay-man-hinh-laptop-hp-gia-bao-nhieu-01
Thay màn hình laptop hp giá bao nhiêu?

 

Điều này cho thấy rằng các lỗi màn hình ở laptop hp là khá phổ biến. Vì vậy, để giảm thiểu nỗi lo lắng của người dùng thì trong bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn một số thông tin về các lỗi màn hình laptop hp và thay màn hình laptop hp giá bao nhiêu?.

1, Tại sao phải thay màn hình laptop hp?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình và phải thay thế màn hình mới. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ gửi đến bạn một số nguyên nhân chính, thường gặp nhất.

Màn hình tối đen, hình ảnh hiện lên lờ mờ

Bạn trước hết hãy thử kiểm tra đèn nền laptop xem có bị kẹt công tắc màn hình hay không. Thông thường, công tắc màn hình này thường nằm ở bản lề của laptop, ngay vị trí gập (còn được gọi là chốt khóa màn hình), để khi màn hình gập xuống thì công tắc này bị lún xuống và màn hình sẽ tắt. Do vậy, nếu công tắc này bị kẹt thì khi bạn mở máy lên, độ sáng màn hình sẽ có sự thay đổi, bị lỗi hoặc không hiện sáng màn hình.

Màn hình bị lỗi
 

thay-man-hinh-laptop-hp-gia-bao-nhieu-02
 

Để biết màn hình của bạn có bị lỗi hay không, bạn cần một chiếc màn hình ngoài, sau đó kết nối màn hình ngoài này với laptop của bạn. Nếu màn hình ngoài không hoạt động, thì laptop gặp trục trặc ở phần cứng, bạn liên hệ thay/sửa mainboard laptop. Còn nếu màn hình ngoài hoạt động bình thường, thì nhiều khả năng bạn cần thay màn hình laptop.

 

Ngoài ra, còn thêm một số tình trạng khác mà bạn cần lưu ý, tuy nhiên chúng tôi sẽ phân tích thêm cho bạn trong những bài sau.

2, Thay màn hình laptop hp giá bao nhiêu?

Hiện nay, khi thay màn hình laptop bạn thường có hai lựa chọn để cân nhắc, gồm màn chính hãng và màn thay thế.

Màn chính hãng

Màn chính hãng sẽ thường được thay tại các trung tâm bảo hành, là màn màn được đặt hàng từ hãng về để thay bảo hành hoặc thay dịch vụ cho khách hàng. Chi phí đối với màn hình chính hãng mới 100% sẽ thường lên trên 1.500.000 VNĐ tuỳ hãng. Hoặc tại các cơ sở sửa chữa laptop sẽ tư vấn cho bạn sử dụng màn hình chính hãng đã qua sử dụng để giảm bớt chi phí mà chất lượng vẫn được đảm bảo tương tối.
 

thay-man-hinh-laptop-hp-gia-bao-nhieu-03
 

Màn thay thế

Đây là loại màn thường thấy tại các cơ sở sửa chữa. Ở đây họ nhập màn hình từ các nguồn linh kiện về để sử dụng thay thế cho các khách hàng. Đối với màn thay thế mới 100% thì chất lượng sàn như nhau và cũng không thua kém nhiều lắm so với màn hình chính hãng, và đôi khi còn hơn đứt màn chính hãng đã qua sử dụng, hơn nữa mức giá lại rẻ hơn tương đối, dao động trong khoảng 990.000VND đến 1.400.000 VNĐ tùy từng cơ sở. Sở dĩ có sự khác nhau như trên là do tác động của một số yếu tố ngoại cảnh, như chi phí thuê mặt bằng, nhân lực, thuế nhập hàng, cạnh tranh kinh doanh, vân vân.

3, Lưu ý gì khi thay màn hình laptop hp?

Hiện nay, câu hỏi thay màn hình laptop hp giá bao nhiêu? vẫn tác động khá nhiều đến sự lựa chọn của người dùng và đôi khi chính vì vậy mà họ đã sa vào lưới của những cơ sở sửa chữa lừa đảo, uy tín thấp, chất lượng kém và giá thành vô cùng rẻ.

thay-man-hinh-laptop-hp-gia-bao-nhieu-04

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn thay màn hình laptop hp tại một trung tâm chính là xem xét thông tin của  nơi đó, thái độ phục vụ của nhân viên và ý kiến của khách hàng trước. Nếu bạn chưa tìm được nơi nào như ý, hãy xem đến Thành Vinh Center, vì đây là một trong những cơ sở sửa chữa uy tín và chất lượng nhất.

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo