Tìm kiếm sản phẩm

Sửa Laptop HP 15-n236tu bị vô nước rỉ mạch nặng

Ngày đăng: 02/08/2019

Trong hơn 10 năm trong nghề sửa laptop, máy tính Thành Vinh Center - Trung Tâm Sửa Laptop 24h đã sửa thành công số lượng Laptop bị vô nước không phải ít. Tỉ lệ sửa laptop bị vô nước lỗi mainboard thành công từ 60-80% đã giúp cho một số khách hàng tiết kiệm được kha khá một khoản đầu tư so với mua laptop mới.

Trên một số diễn đàn một số anh chị góp ý khi laptop bị vô nước vào máy hoặc bàn phím thì công việc trước tiên bủ hủ gạo.... hoặc mua laptop mới. Nếu có điều kiện mua laptop mới thì chúng ta không phải bận tâm. Còn ngược lại nếu chúng ta xử lý đúng cách - kịp thời thì tỉ lệ sửa laptop bị vô nước thành công rất cao.

Xử lý khi laptop bị vô nước đúng cách giảm tối thiểu rủi ro

 

Các bạn có thể tham khảo: Cách xử lý và sửa laptop bị vô nước của Thành Vinh Center

 

Dưới đây Thành Vinh Center xin giới thiệu một trong những trường hợp sửa laptop bị vô nước thành công vượt trên sự mong đợi của kỹ sư sửa laptop hay chủ máy.

Đầu tháng 4-2019 chúng tôi có tiếp nhận máy laptop HP 15 N236TU bị vô nước mất nguồn (không có tín hiệu đèn nguồn) mang đến sửa chữa. Sau khi kiểm tra sơ bộ và tháo máy để ký linh kiện, chụp seria để tiếp nhận sửa chữa thì không thể tin nỗi Mainboard laptop bị rỉ rất nặng.

 

Trong trường hợp này nếu gặp những cửa hàng hay trung tâm sửa laptop không có đội ngủ kỹ thuật chuyên nghiệp thì khả năng trả máy hoặc thay mainboard laptop chứ không nhận sửa chữa (tỉ lệ thành công thấp). Mainboard laptop bị vô nước nếu thay mới thị trường lúc này tầm 3-4 triệu tùy theo nơi, trong trung tâm bảo hành HP giá có thể 5-6 triệu là chuyện bình thường.

Sau khi kiểm tra chúng tôi đưa ra phương án nhận sửa laptop HP 15 N236TU bị vô nước với điều kiện và giá sửa laptop như sau:

1. Trước tiên vệ sinh, rửa, sấy mainboard laptop sạch sẽ rồi mới tiến hành sửa chữa.

2. Giá sửa laptop bị vô nước 700.000 VNĐ nếu thành công. Trong trường hợp sửa thất bại khách hàng phải trả 100.000 VNĐ giá vệ sinh, rửa mạch, sấy mạch...

3. Sau khi sửa mainboard laptop hoạt động mới test được các linh kiện còn lại như: Bàn phím (laptop bị vô nước tỉ lệ bàn phím lỗi rất cao), Ram, Ổ cứng HDD, SSD, màn hình .....

4. Thời gian nhận sửa laptop bị vô nước trong trường hợp này từ 03-05 ngày (trong đó có 1 ngày vệ sinh, rửa, sấy mạch)

5. Thời gian bảo hành sau khi sửa laptop bị vô nước 03 tháng.

Kết quả sau 3 ngày Thành Vinh Center đã sửa laptop HP 15 N236TU bị vô nước thành công:

 

 

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo