Tìm kiếm sản phẩm

Laptop Hp, cách thay màn hình laptop hp và chi phí

Ngày đăng: 22/09/2019

Laptop HP là loại laptop được sử dụng phổ biến trong thị trường đặc biệt là đối với doanh nhân thì laptop HP được ưu tiên sử dụng chỉ đứng sau Macbook của Apple. Laptop HP được ưu ái đối với đối tượng khách hàng này vì ngoại hình sang trọng làm bằng hợp kim và độ bền cao. Đó là những lý do cơ bản để laptop HP trở thành ngôi sao sáng cho giới doanh nhân.

 

Tuy nhiên cũng vì thế, việc mang vác laptop HP đi đến nhiều nơi gia tăng khả năng xảy ra sự cố như là làm rơi vỡ và một số bộ phận dễ bị hư hỏng có thể hỏng hóc. Điều đó mang đến nhu cầu sửa chữa và thay mới tại nhiều bộ phận khác nhau của laptop HP, đặt biệt là màn hình. Hôm nay Thành Vinh Center mang đến bạn bài viết về cách thay màn hình laptop HP, chi phí sửa chữa cùng lướt qua những lỗi thường gặp đến khi màn hình bị va chạm.
 

laptop-hp-cach-thay-man-hinh-laptop-hp-va-chi-phi-01
Laptop Hp, cách thay màn hình laptop hp và chi phí

 

Những lỗi màn hình thường xảy ra trên laptop?

 

Như Thành Vinh Center đã đề cập, tại các trung tâm sửa chữa laptop uy tín thì việc thay thế màn hình laptop là công việc thường ngày của các kỹ thuật viên nên việc thay thế cũng tương đối dễ dàng, đặc biệt là thay màn hình laptop HP, một loại laptop có độ phủ tương đối cao tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không phải lỗi nào cũng cần thay màn hình. Chỉ một số lỗi quan trọng mới thay thế.

 

Thông thường các lỗi có thể sửa chữa được mà không phải thay thế thường là lỗi về các đường sọc ngang, sọc dọc màu đen hoặc các màu khác xuất hiện trên màn hình. Lỗi màn hình bị hở sáng hoặc điểm chết. Các lỗi này có thể sửa chữa mà không phải thay màn hình của bạn. Tuy nhiên tùy một số trường hợp, nếu lỗi khá nghiêm trọng, không thể sửa chữa Thành Vinh sẽ khuyên bạn thay thế màn hình mới để đảm bảo trải nghiệm cũng như cảm nhận của bạn trong quá trình sử dụng laptop.
 

laptop-hp-cach-thay-man-hinh-laptop-hp-va-chi-phi-02
 

Các lỗi cần thay màn hình nói chung, thay màn hình laptop HP nói riêng thì có rất nhiều. Cụ thể là các lỗi trên khi ở trạng thái lỗi nghiêm trọng ví dụ như điểm chết xuất hiện tại một điểm lớn, chảy mực bên trong màn hình laptop hay các trình trạng liên quan đến các tác động vật lý như nứt, vỡ, màn hình không còn hiển thị rõ nét cũng như các trường hợp khác xảy ra trên màn hình với các lỗi tương tự. Do đó việc thay màn hình laptop là yêu cầu tất yếu của hầu hết mọi khách hàng hay những người sử dụng laptop.

 

Cách thay màn hình laptop HP và chi phí.

 

Laptop HP, tùy loại, tùy phiên bản nên sẽ sử dụng các loại màn hình của các hãng khác nhau. Theo đó, việc lựa chọn màn hình thay thế cũng là một vấn đề lớn đối với người sử dụng laptop. Nên để đảm bảo chất lượng cũng như nhanh chóng thay thế, người sử dụng laptop thường mang laptop của mình đến với các trung tâm sửa chữa laptop nhằm đảm bảo kết quả thay thế sẽ không có gì ngoài ý muốn. Tuy nhiên, thay như thế nào và cách thay ra làm sao thì tùy các trung tâm, vì mỗi trung tâm có quy trình xác định lỗi và định giá khác nhau nên giá cả và chi phí cũng phụ thuộc vào dịch vụ và chất lượng màn hình.

 

Để đảm bảo cho quý khách có một trải nghiệm cũng như thay thế màn hình tiết kiệm nhất. Việc thay màn hình laptop HP tại Thành Vinh Center sẽ diễn ra minh bạch nhất. Cùng với đó các kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng có nên thay hay chỉ sửa chữa. Việc này cũng đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
 

laptop-hp-cach-thay-man-hinh-laptop-hp-va-chi-phi-03
 

Để đảm bảo minh bạch và không bị các trung tâm khác “hố”, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cần có trước khi mang laptop của mình đi thay màn hình. Nên bài viết Những lưu ý khi cần đi thay màn hình laptop  đã được Thành Vinh Center đăng tải nhằm hỗ trợ khách hàng.

 

Nếu quý khách đến với Thành Vinh Center. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng màn hình một cách hoàn hảo cho quý khách hàng. Chính vì điều đó mà các bài viết về quy định bảo hành màn hình laptop hay cách thay màn hình laptop được Thành Vinh Center chia sẻ một cách đầy đủ. Thành Vinh Center đảm bảo, khi thay màn hình laptop HP ở trung tâm chúng tôi, bạn sẽ nhận lại laptop của mình chỉ trong vòng 5-10 phút. Sẽ được kiểm tra chất lượng màn hình trước khi thanh toán chi phí thay thế. Thành Vinh Center, sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo