Tìm kiếm sản phẩm

Địa chỉ mua sắm sạc máy tính hp uy tín chất lượng

Ngày đăng: 24/12/2019

Nếu bạn đang sử dụng dòng máy tính HP chắc hẳn cũng thấy rằng, trong các linh kiện thay thế thì sạc là bộ phận nhanh hư hỏng nhất. Để đảm bảo được tuổi thọ tốt nhất cho chiếc máy tính mà bạn đang sử dụng, các chuyên gia khuyến cáo bạn nên thay sạc trong vòng 1-2 năm.

Vậy thì mua sạc máy tính hp ở đâu, giá bao nhiêu? Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp mọi thông tin về sạc HP. Hãy cùng xem ngay nhé.

 

Phân loại sạc máy tính HP

Cũng giống nhiều loại máy tính khác, sạc của HP không chia theo mã máy, nó được phân loại theo công suất, điện thế đầu ra, đầu tiếp nối, nguồn gốc… Dựa vào những thông số này, bạn sẽ lựa chọn được những loại sạc phù hợp với máy tính của mình.

 

Về công suất: Sạc được chia làm 3 loại theo tiêu chí công suất gồm 65w, 90w, 120w. Một lưu ý khi mua sạc là bạn phải lựa chọn loại có công suất lớn hơn sạc zin,  nếu công suất thấp hơn sẽ dẫn đến tình trạng bị cháy sạc.

 

 Sạc máy tính HP gồm dây sạc (dây nguồn nối từ nguồn điện tới cạc sạc) + cục sạc (adapter biến đổi điện thế từ 100-220v sang 19v, 19.5v). Về điện thế đầu ra của sạc có 2 mức là 19V và 19,5V.

 

Sac-laptop-HP-19v-4.7a-chan kim to loại tốt

Sac laptop HP 19v-4.7a chan kim to loại tốt

 

+ Sạc Hp 19V: Sạc laptop HP 19V - 4.3A chân kim to loại tốt, Sạc laptop HP 19V - 4.7A chân kim thường, Sạc laptop HP 19V - 4.7A chân thường, Sạc laptop HP 19V - 3.33A chân kim xanh, Sac laptop HP 19V - 4.7A chân ba khấc, Sac laptop HP 19V - 7.8A chân kim to loại tốt.

 

+ Sạc HP 19.5V: Sac laptop HP 19.5V - 3.33A chân thường loại tốt, Sac laptop HP 19.5V - 2.05A chân đầu đạn loại tốt, Sac laptop HP 19.5V - 2.31A chân kim to loại tốt, Sac laptop HP 19.5V - 9.5A chân kim thường loại tốt, Sạc laptop HP 19.5V – 4.7A chân kim nhỏ (Xịn).

 

 Đầu tiếp nối của sạc HP được làm từ 2 dạng phổ biến là đầu kim và đầu đạn. Nên mang theo sạc zin để được tư vấn và lựa chọn loại sạc phù hợp khi đi mua sạc.

 

Xét về nguồn gốc của sạc HP: Trên thị trường có rất nhiều loại sạc để bạn lựa chọn. Có 3 loại mà người mua nên lưu ý để biết mình có đang mua loại sạc tốt hay không, mức giá mình mua có phù hợp. Có 3 loại chính là:

 

 1, Sạc zin chính hãng: Đây là sản phẩm khá ít, số lượng có hạn và giá thành cũng đắt hơn sạc thay thế rất nhiều. Bạn có thể chọn mua ở các địa chỉ cung cấp máy chính hãng, uy tín. Để mua sạc chính hãng, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín, chuyên về mảng cung cấp và sửa chữa máy tính.

 

sạc laptop HP chan kim nhỏ loại tốt

sạc laptop HP chan kim nhỏ loại tốt

 

2, Sạc thay thế OEM: Đây là sạc thay thế, được bán phổ biến với mức giá rẻ hơn so với sạc zin nhưng vẫn đảm bảo dùng tốt vì sản xuất theo tiêu chuẩn chính hãng, phân phối với số lượng lớn. Dòng sạc này phù hợp với túi tiền của số đông khách hàng, đặc biệt là sinh viên. Bên cạnh đó thì tuổi thọ của sạc thay thế cũng rất đảm bảo.

 

 3, Sạc giá rẻ với mức giá rất thấp, được bán tràn lan, đặc biệt là các shop bán linh kiện không uy tín, chỉ bán trôi nổi trên thị trường. Bạn nên cân nhắc khi mua sản phẩm này vì tiềm ẩn nhiều nguy hại cho máy, đặc biệt là hại pin và dẫn đến đơ máy.

 

4, Mua sạc cũ: Sạc được đảm bảo về công suất, định mức đề ra khi sử dụng nhưng đây cũng là linh kiện đã qua sử dụng, tuy nhiên giá lại rất rẻ.

 

Mua sạc máy tính HP có giá bao nhiêu?

Hầu hết hiện tượng hư hỏng của sạc máy tính HP xuất phát từ củ sạc, dây sạc rất ít khi hỏng. Tuy nhiên giá tiền của sạc “nặng gánh” vẫn là nằm ở củ sạc.

 

Sạc laptop HP Pavilion 15 65W

Sạc laptop HP Pavilion 15 65W

 

 Nếu bạn chỉ cần thay dây sạc, mức giá của loại này khá mềm. Đối với hàng mới linh kiện có giá 30k. Nếu bạn mua hàng cũ zin được làm từ lõi đồng tốt hơn - chắc chắn hơn - nhiều sợi hơn - bề hơn trị giá 40-50k.

 

 Về giá của cục sạc dao động từ 250-400k, tùy vào loại mà bạn muốn sở hữu. Tại Thành Vinh Center, chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu sạc đảm bảo được nguồn gốc chính hãng, giá tốt và bảo hành trong 6 tháng - 2 năm.

 

 

 

 

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo