Tìm kiếm sản phẩm

Thay màn hình laptop Vaio uy tín ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Ngày đăng: 22/09/2019

Các lỗi hư, vỡ kính trong, sọc ngang, sọc dọc, hở sáng cũng như có điểm chết là những lỗi mà quý khách hàng thường gặp trong quá trình sử dụng laptop của bản thân mình. Trong các hãng laptop thường được người dùng yêu thích sử dụng thì Vaio là một hãng laptop có được niềm tin và được nhiều người sử dụng nhất. Tại Việt Nam, Vaio đã ngưng hoạt động mua bán của mình ở đây, vì thế laptop Vaio đến với Việt Nam qua các con đường xách tay và mua cũ. Điều đó dẫn đến việc các linh kiện của laptop Vaio khó tìm kiếm và thay thế hơn những laptop khác.

 

Trong bài viết này, Thành Vinh Center sẽ đưa ra những lưu ý, giá cả và các biểu hiện lỗi mà khách hàng buộc phải thay màn hình laptop Vaio. Đây là một bài viết nhằm tăng sự hiểu biết của bạn về các lỗi thường gặp trong màn hình laptop, cùng tiếp tục tìm hiểu nhé.

 

thay-man-hinh-laptop-vaio-uy-tin-o-dau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-01
Thay màn hình laptop Vaio uy tín ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

 

Các biểu hiện lỗi mà bạn cần thay màn hình laptop Vaio?

 

Màn hình laptop nhất là laptop Vaio trong thời gian sử dụng sẽ có nhiều biểu hiện khiến cho bạn có thể xác định được rằng mình nên thay màn hình laptop để đảm bảo được trải nghiệm của bản thân trong quá trình sử dụng laptop.

 

Khi rơi, vỡ laptop Vaio thường sẽ bị vỡ mặt kính trong của màn hình laptop. Khi đó trên màn hình chỉ có những đường nứt nhỏ cắt ngang qua màn hình nhưng sau một thời gian, từ những vết nứt đó sẽ bị chảy mực trong của màn hình khiến cho một khu vực sẽ bị đen, ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh trong quá trình sử dụng, gậy những bất tiện và khó chịu đối với người dùng.

 

Các biểu hiện sọc ngang, sọc dọc thường xuất hiện ở những máy đã được sử dụng lâu, hư chip điều khiển ngang trong mainboard laptop, trường hợp này có thể sửa chữa được nhưng độ bền của màn hình sẽ không sử dụng được lâu nên các trung tâm sửa chữa laptop uy tín như Thành Vinh Center luôn khuyên khách hàng nên thay mới thay vì sửa chữa để tiết kiệm chi phí bỏ ra.
 

thay-man-hinh-laptop-vaio-uy-tin-o-dau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-02
 

Màn hình bị các đốm sáng, hở sáng hay xuất hiện các điểm chết lớn đều là những lỗi thường xuất hiện trên các màn hình của laptop có thời gian sử dụng lâu, tuy nhiên một số trường hợp khi kiểm tra máy mới và bị >5 điểm hở sáng hay điểm chết màn hình thì bạn nên yêu cầu hãng đổi lại laptop khác hay màn hình khác vì các lỗi này nằm ở nhà sản xuất. Việc sửa chữa và thay đổi sẽ được chúng tôi thực hiện trong vòng 5-10 phút để khách hàng có thể kiểm tra và sử dụng ngay lập tức. Các bước kiểm tra màn hình thường là sử dụng các phần mềm chuyên dụng để kiểm tra xem màn hình có bị hở sáng hay là có điểm chết hay không.

 

Còn một số các trường hợp mà bạn phải mang laptop đi kiểm tra có khi là để thay màn hình laptop Vaio như là lỗi mờ hình ảnh hiển thị; lỏng, hư, đứt cáp nối giữa màn hình và mainboard. Thường những lỗi này sẽ được Thành Vinh Center ưu tiên sửa chữa.
 

thay-man-hinh-laptop-vaio-uy-tin-o-dau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-03
 

Những lưu ý cần thiết khi đi thay màn hình laptop Vaio.

 

Khi đi thay màn hình laptop Vaio bạn nên tham khảo giá ở nhiều trung tâm khác nhau cũng như chất lượng, kích thước của từng màn hình ứng với từng mức giá được đưa ra. Điều này nhằm tránh rủi ro rằng bạn sẽ bị trung tâm mà bạn sửa chữa sẽ “hố” bạn nhằm ăn tiền chênh lệch khi thay màn hình cũ hoặc màn hình kém chất lượng.

 

Tại Thành Vinh Center sẽ cam đoan rằng sự việc nêu trên sẽ không diễn ra vì những mặt hàng màn hình nhập vào của chúng tôi luôn luôn là hàng loại A+ và màn hình là mới 100%. Thay màn hình laptop Vaio, thông thường sẽ chọn các màn hình thuộc các hãng sản xuất lớn (LG, SAMSUNG, AUO, BOE, CHIMEI, INNOLUX, CHIMEI INNOLUX) có uy tín nhằm đảm bảo chất lượng màn hình.

 

Hàng loại A+ ở đây được phân theo chất lượng màn hình thay cho khách hàng, A+ chứng tỏ màn hình giống với màn hình zin của máy sẽ không có bất cứ lỗi lầm nào xảy ra. Ngoài ra sẽ có các loại màn hình khác nhau như B, B+, A, A-,... dựa vào những loại màn hình này mà các trung tâm sẽ đưa ra các mức giá tương ứng nhằm đảm bảo rằng khách hàng có thể thay màn hình laptop Vaio đúng với khả năng chi trả của khách hàng.
 

thay-man-hinh-laptop-vaio-uy-tin-o-dau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-04
 

Giá cả khi thay màn hình laptop Vaio.

 

Tùy theo mã máy mà khách hàng đưa ra, các kỹ thuật viên sẽ lựa chọn loại màn hình phù hợp nhất, từ đó đưa ra các mức giá để khách hàng lựa chọn phân cấp theo chất lượng và trải nghiệm của khách hàng khi thay màn hình mà khách hàng đã lựa chọn.

 

Mức giá thông thường sẽ giao động từ 800,000vnđ đến gần 2,000,000 vnđ tùy theo loại màn hình và chất lượng của màn hình đó như thế nào. Tại Thành Vinh Center, cam kết sẽ thay màn hình laptop Vaio mới 100%, màn hình loại A+ không lỗi lầm, cam kết tiết kiệm từ 200,000vnđ đến 500,000vnđ khi thay màn hình laptop ở trung tâm. Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ bạn khắc phục các vấn đề và sửa chữa các lỗi của laptop trong thời gian ngắn nhất. Khi có nhu cầu cần đến sự hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với Thành Vinh Center qua tổng đài 1900 29 29 79 nhé.

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo