Tìm kiếm sản phẩm

Đơn vị nào thay màn hình laptop Sony uy tín tại Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 22/09/2019

Chiếc laptop Sony của gia đình bạn đang gặp vấn đề lỗi màn hình. Bạn muốn thay màn hình laptop Sony nhưng chưa tìm được trung tâm sửa chữa laptop uy tín. Vậy thì hãy tham khảo trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại Hồ Chí Minh Thành Vinh Center.

Thành Vinh Center – đơn vị thay màn hình laptop Sony uy tín tại Hồ Chí Minh

Hiện nay sửa chữa laptop đang là một ngành dịch vụ hot tại thành phố Hồ Chí Minh. Có rất nhiều trung tâm sửa chữa laptop triển khai dịch vụ thay màn hình laptop tại thành phố. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ đơn vị nào tốt thì chương được kiểm định rõ ràng. Rất nhiều trường hợp thay màn hình laptop nhưng bị đổi linh kiện kém, ép giá dịch và lỗi sửa chữa khiến khách hàng hoang mang lo sợ.

Chính vì thế để có được chất lượng thay màn hình laptop tốt nhất thì khách hàng nên lựa chọn một đơn vị sửa chữa laptop uy tín. Thành Vinh Center là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng tại Hồ Chí Minh khi có nhu cầu thay màn hình laptop.
 

don-vi-nao-thay-man-hinh-laptop-sony-uy-tin-tai-ho-chi-minh-01
Đơn vị nào thay màn hình laptop Sony uy tín tại Hồ Chí Minh

 

Bởi vì dịch vụ thay màn hình laptop Sony của trung tâm có những đặc điểm nổi bật sau:

Thay màn hình nhanh chóng, chính xác đúng kỹ thuật

Để đảm bảo công việc của khách hàng được thuận lợi. Thành Vinh Center luôn thực hiện công việc nhanh chóng. Những thao tác kỹ thuật đảm bảo đúng và an toàn. Làm nhanh nhưng không ẩu, tỉ mỉ trong từng chi tiết thay thế màn hình laptop Sony.

Giá thành dịch vụ hợp lý

Giá dịch vụ thay màn hình laptop Sony luôn đảm bảo mức giá phải chăng tương xứng với chất lượng dịch vụ. Dù không phải là mức giá rẻ nhất trên thị trường nhưng chúng tôi cam đoan trong cùng phân khúc giá thành chất lượng dịch vụ mà trung tâm đến là tốt nhất.

Nguồn nhân lực có trình độ và tính sáng tạo cao

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật Thành Vinh Center đều tốt nghiệp các trường công nghệ thông tin lớn trên cả nước. Trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản. Kinh nghiệm luôn được trung tâm cải thiện qua các buổi tập huấn. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng. Tư vấn hướng dẫn chi tiết cho khách hàng hiểu hơn về dịch vụ thay màn hình laptop Sony
 

don-vi-nao-thay-man-hinh-laptop-sony-uy-tin-tai-ho-chi-minh-02
 

Màn hình thay thế chính hãng, có bảo hành

Màn hình thay thế của trung tâm sửa chữa laptop Thành Vinh Center đảm bảo chính hãng và mới 100%. Sản phẩm có tem mac đàng hoàng và được bảo hành dài hạn theo quy định. Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng phát hiện ra linh kiện thay thế kém chất lượng trung tâm sẽ đền 1 gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

Trên đây là một trong số những ưu điểm giúp Thành Vinh Center trở thành đơn vị thay màn hình laptop Sony tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Quy trình thực hiện thay màn hình laptop Sony của Thành Vinh Center

Để thực hiện công việc được tốt và nhanh chóng Thành Vinh Center thực hiện các bước làm việc theo một quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp, cử nhân viên kỹ thuật ra kiểm tra máy chi tiết. Sau đó sẽ thông báo tình trạng hư hỏng máy đến với khách hàng và tư vấn gói dịch vụ thay màn hình laptop Sony phù hợp.

Bước 2: Báo giá dịch vụ thay màn hình. Cùng khách hàng trao đổi chi tiết hơn về dịch vụ thay màn hình cho laptop Sony.

Bước 3: Thực hiện tháo màn hình laptop Sony và thay thế màn hình mới. Mọi thao tác làm việc đảm bảo an toàn và đúng kỹ thuật. Khách hàng chứng kiến trực tiếp quá trình thay màn hình laptop.

Bước 4: Bàn giao lại laptop cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra lại một lần nữa chất lượng máy. Nếu xảy ra lỗi trung tâm hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Bước 5: Thanh toán chi phí dịch vụ và ký phiếu bảo hành theo quy định.

Đây là những bước cơ bản trong quá trình sửa chữa laptop của trung tâm Thành Vinh Center. Hy vọng rằng những thông tin này đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương hướng và phong cách làm việc của trung tâm. Nếu quý khách có nhu cầu thay màn hình laptop Sony thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn.
 

don-vi-nao-thay-man-hinh-laptop-sony-uy-tin-tai-ho-chi-minh-03
 

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo