Tìm kiếm sản phẩm

Thay màn hình laptop Asus giá bao nhiêu là hợp lý?

Ngày đăng: 22/09/2019

Asus làm một tập đoàn đa quốc gia, có trụ sở tại Đài Loan. Tập đoàn đã lên sàn chứng khoán, hoạt động chủ yếu của tập đoàn là sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện tử trong đó có Laptop. Để cạnh tranh với thị trường, Laptop Asus có 2 ưu điểm nổi bật là trang bị công nghệ tản nhiệt độc quyền cùng với dịch vụ bảo hành lên đến 2 năm.

 

Dịch vụ bảo hành và thay mới linh kiện tại Asus rất được chú trọng nên trong vòng 2 năm bảo hành, laptop được sửa chữa và chăm sóc rất tốt tại các trung tâm bảo hành của hãng này. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành, việc sửa chữa tại các trung tâm chính hãng được thực hiện với giá rất mắc và hầu như không phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Do đó các dịch vụ thay màn hình laptop Asus được các trung tâm sửa chữa laptop đưa ra nhằm kiếm thêm khách hàng và sự đa dạng về dịch vụ. Việc này đặt ra cho các nơi sửa chữa một câu hỏi là thay màn hình laptop Asus giá bao nhiêu là hợp lý?
 

thay-man-hinh-laptop-asus-gia-bao-nhieu-la-hop-ly-01
Thay màn hình laptop Asus giá bao nhiêu là hợp lý?

 

Trên thị trường hiện nay, thay màn hình laptop Asus giá bao nhiêu?

 

Với nhu cầu thay thế màn hình laptop thuộc các hãng khác nhau và đảm bảo giá cả trên thị trường không có sự chênh lệch quá lớn, thông thường các trung tâm sẽ tham khảo giá lẫn nhau và định ra mức giá hợp lý nhất.

 

Trong năm 2018, câu hỏi thay màn hình laptop Asus giá bao nhiêu đã được các trung tâm sửa chữa laptop đưa ra từ 800,000vnđ đến 2,000,000vnđ. Ví dụ tại trung tâm sửa chữa laptop uy tín Thành Vinh Center, laptop 14 inch được thay mới với giá 980,000vnđ, nếu màn hình laptop full HD thường có giá là 1,850,000vnđ. Đây là giá thấp nhất được đưa ra để đảm bảo màn hình thay cho laptop mang chất lượng A+ và 100% thay mới.

 

Chuyển biến giá màn hình laptop Asus trong năm 2019 tới.

 

Theo dự đoán, trong năm 2019 tới giá thay thế màn hình laptop tại các trung tâm sẽ không có biến động quá lớn vì giá cả của các màn hình thuộc các hãng sản xuất lớn trên thế giới như LG, SAMSUNG, AUO, BOE, CHIMEI, INNOLUX, CHIMEI INNOLUX sẽ không có quá lớn thay đổi.
 

thay-man-hinh-laptop-asus-gia-bao-nhieu-la-hop-ly-02
 

Trong tương lai xa hơn, áp dụng các loại công nghệ mới vào laptop sẽ khiến cho màn hình laptop hiện tại trở nên lạc hậu, vì thế giảm giá là điều tất nhiên. Tuy nhiên, thay vào đó việc thay thế các màn hình laptop với công nghệ mới sẽ khiến cho chi phí tăng lên gây ra biến động lớn. Các trung tâm sẽ phải định ra mức giá khác cho các hoạt động sửa chữa laptop của mình. Ví dụ như trả lời lại câu hỏi thay màn hình laptop Asus giá bao nhiêu, cũng như nhiều câu hỏi tương tự.

 

Tình hình cạnh tranh của các trung tâm sửa chữa laptop.

 

Mức độ cạnh tranh của các trung tâm trong năm qua (2018) đã trở nên rất gay gắt. Việc cạnh tranh về giá luôn luôn được các trung tâm, doanh nghiệp quan tâm. Thực hiện việc cạnh tranh này nên đã có những sự thay đổi về giá nhằm lôi kéo khách hàng đến sử dụng dịch vụ của mình.

 

Cũng vì thế nên chất lượng dịch vụ tại các trung tâm, nhất là dịch vụ thay màn hình laptop cũng có sự chênh lệch rõ rệt. Điều này đòi hỏi khách hàng phải có kiến thức về laptop để tự trả lời các câu hỏi ví dụ cụ thể như thay màn hình laptop Asus giá bao nhiêu, sửa chữa laptop Dell ở đâu là uy tín… Để tránh việc ép giá từ các trung tâm, gây ra việc khách hàng mất niềm tin vào các trung tâm khi sửa chữa laptop của mình.

thay-man-hinh-laptop-asus-gia-bao-nhieu-la-hop-ly-03

Nhưng dù cho những biến động về giá là không thể tránh khỏi nhưng tại Thành Vinh Center, câu hỏi thay màn hình laptop Asus giá bao nhiêu sẽ được trả lời bằng cách thông qua giá của những chiếc màn hình đạt chất lượng tốt nhất đưa ra một mức giá hợp lý mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

Trong hơn 10 năm hoạt động, Thành Vinh Center luôn lấy chữ tín để làm phương châm phát triển của mình. Chữ Tín đã mang lại cho chúng tôi những phần thưởng quý giá là niềm tin của khách hàng và đặc biệt hơn trong năm nay, Thành Vinh Center đã vinh hạnh được là một trong những doanh nghiệp nằm trong TOP 10 THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG 2018 do Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Thành Phố Hà Nội bình chọn.

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo