Tìm kiếm sản phẩm

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nên thay cáp màn hình laptop Dell ở đâu.

Ngày đăng: 23/09/2019

Độ bền và độ tin cậy luôn là hai cụm từ được người sử dụng laptop đưa ra khi muôn nhận xét về hãng laptop Dell, một trong những hãng laptop danh tiếng trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, Dell luôn là hãng laptop được nhiều người khuyên người thân, bạn bè của họ khi có nhu cầu mua laptop nên chú ý và lựa chọn.

 

Tuy nhiên, laptop Dell thường hay gặp phải những lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng do người dùng không biết cách dùng đúng gây ra. Trong đó, lỗi khiến người dùng phải thay cáp màn hình laptop Dell chỉ là một lỗi nhỏ được bắt nguồn từ những thói quen xấu của người dùng mà gây ra lỗi.
 

tai-thanh-pho-ho-chi-minh-nen-thay-cap-man-hinh-laptop-dell-o-dau-01
Tại thành phố Hồ Chí Minh, nên thay cáp màn hình laptop Dell ở đâu.


 

Tại sao lại có lỗi từ cáp màn hình?

 

Với người dùng laptop, việc gập mở máy là một việc mà hầu như họ làm thường xuyên trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên thông thường họ sẽ mở lệch màn hình, không đồng nhất giữa 2 bên màn hình. Việc này nếu để một thời gian lâu, có thể gây lỏng dây cáp kết nối.

 

Thứ hai là người sử dụng laptop sẽ không đưa laptop đi vệ sinh laptop đúng kỳ hạn do lười và việc này cũng không ảnh hưởng nhiều đến laptop. Nhưng nếu như bạn có cùng suy nghĩ như vậy thì bạn đã lầm, vì bụi là nguyên nhân gây ra đa số các lỗi “bự” của laptop. Bạn cần phải vệ sinh laptop thường xuyên, trong lúc vệ sinh phải cẩn thận cắm các sợi dây kết nối chắc chắn. Việc này cũng phòng ngừa được hiện tượng lỏng dây cáp màn hình.

 

Thứ ba đó là các sự cố ngoài ý muốn. Các tác động vật lý lên laptop, sự gãy vỡ của bản lề laptop kéo theo việc đứt dây cáp kết nối màn hình. Mà với trường hợp thứ ba, chắc chắn bạn phải mang laptop của mình đến các trung tâm sửa chữa laptop để họ xem xét và chọn lựa cáp chuẩn bị cho việc thay cáp màn hình laptop Dell. Giúp laptop của bạn có thể khôi phục lại những hoạt động bình thường của nó.
 

tai-thanh-pho-ho-chi-minh-nen-thay-cap-man-hinh-laptop-dell-o-dau-02
 

Các hiện tượng khi cáp màn hình bị lỗi.

 

Đang sử dụng laptop, đột nhiên laptop bị chập tắt, bị mờ chữ hay giật hình ảnh mà bạn chỉ cần điều chỉnh lại góc máy, rung nhẹ màn hình và lại hiển thị bình thường. Đó là các hiện tượng chứng tỏ rằng laptop của bạn đã bị lỗi cáp màn hình cần phải thay cáp màn hình laptop Dell ngay nhằm đảo bảo rằng bạn sẽ không bị trễ hẹn hay chậm hạn nộp cho công việc của bạn.

 

Cách kiểm tra và phương pháp sửa, thay cáp màn hình.

 

Khi gặp các lỗi đã được miêu tả ở trên, các kỹ thuật viên của trung tâm sửa chữa laptop uy tín sẽ tháo laptop của bạn ra, kiểm tra kết nối giữa màn hình và mainboard, kiểm tra dây cáp màn hình laptop.

 

Trường hợp cáp màn hình laptop chỉ bị lỏng thì khắc phục bằng cách gắn dây lại một cách chắc chắn, vệ sinh điểm kết nối giữa cáp và mainboard, từ đó mà chắc chắn rằng lỗi này sẽ không xảy ra nữa (ít nhất tại thời điểm hiện tại)

 

Trường hợp cáp màn hình đứt, gãy, mất kết nối dù đã gắn chặt thì bạn phải thay cáp màn hình laptop Dell, lựa chọn những cáp màn hình có chất lượng cao để tiến hành thay thế. Chúng tôi không khuyến khích các bạn tự thay cáp màn hình ở nhà vì khi đó bạn sẽ không biết rằng mình sẽ gặp phải những lỗi nào nếu như thay sai hoặc có một số bất cẩn. Điều này không đảm bảo được độ bền của máy.
 

tai-thanh-pho-ho-chi-minh-nen-thay-cap-man-hinh-laptop-dell-o-dau-04
 

Thay cáp màn hình laptop Dell ở đâu tại TP.HCM.

 

Việc thay cáp màn hình laptop Dell tại thành phố Hồ Chí Minh thì có rất nhiều trung tâm hỗ trợ và làm được. Nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với phần cứng và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, và đạt được thành tích là trung tâm nằm trong top những trung tâm được tin dùng nhiều nhất nên Thành Vinh Center đảm bảo chắc chắn sẽ thay thế và bảo hành một cách tốt nhất. Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn 24/7 để trả lời, giúp đỡ các bạn trong mọi thời điểm (Liên hệ qua website của chúng tôi hoặc liên hệ đường dây nóng 1900292979 để biết thêm thông tin chi tiết) .Thành Vinh Center, sự lựa chọn mà bạn không bao giờ hối hận.

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo