Tìm kiếm sản phẩm

Trung Tâm Sửa Chữa Laptop Dell Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 19/12/2018

Laptop một trợ thủ đắc lực trong công việc cũng như giải trí của bạn hằng ngày. Theo thời gian những hỏng hóc hay sự xuống cấp của linh kiện là điều khó tránh khỏi. Thành Vinh Center - Trung Tâm Sửa Chữa Laptop Dell Tại TPHCM sẵn sàng lắng nghe và đồng hành giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Những mẫu Laptop Dell luôn được ưa chuộng

Hiện nay, Laptop Dell được coi như một sản phẩm laptop tiêu chuẩn với người sử dụng. Một mẫu máy tính xách tay với sự ổn định cao. Một chất lượng thiết kế ngày càng cải tiến, một hiệu năng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Người ta còn coi Dell là một tiêu chuẩn cho những dòng Laptop khác trên thị trường hiện nay. Cái gì cũng so với Dell, cấu hình, thiết kế, sự bền bỉ mọi thứ đều được so sánh với thương hiệu máy tính xách tay này.

trung-tam-sua-chua-laptop-dell-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Trung tâm sửa chữa Laptop Dell tại Tp.HCM

Thế nhưng, thời gian là yếu tố khiến bất kỳ vật dụng nào của bạn xuống cấp. Với Laptop nếu không có một thói quen sử dụng tốt. Từ những tác động từ bên ngoài môi trường thì bền như Dell thì cũng có lúc xuống cấp, gặp trục trặc. Vì thế Trung Tâm Sửa Chữa Laptop Dell Tại TPHCM như Thành Vinh là lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng

Thành Vinh Center - Trung Tâm Sửa Chữa Laptop Dell Tại TPHCM

Có không ít trung tâm sửa chữa máy tính xách được Dell ủy quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng vì nhu cầu thị trường đối với dịch vụ sửa chữa máy tính là khá lớn. Và chất lượng dịch vụ luôn bị bỏ ngỏ và là điều đau đầu với người sử dụng dịch vụ. Đặc biệt với những linh kiện thay thế không rõ nguồn gốc bán tràn lan trên thị trường. Khiến nhiều khách hàng nhận lại những vố đau sau khi sửa chữa hay bảo trì chiếc Laptop của mình.

trung-tam-sua-chua-laptop-dell-tai-TPHCM

Trung tâm sửa chữa Laptop Dell tại TP.HCM

Với một đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm thực tế lâu năm. Luôn được trau dồi kỹ năng làm việc, phẩm chất đạo đức. Thành Vinh Center - Trung tâm sửa chữa Laptop uy tín tại Hồ Chí Minh luôn mang tới sự tín nhiệm lớn và an tâm cho khách hàng. Tại đây, chiếc máy tính xách tay của bạn sẽ được kiểm tra, đánh giá và khắc phục một cách nhanh chóng. Đối với những trường hợp phức tạp cần thời gian dài hơn. Chúng tôi sẽ đảm bảo tiến độ sửa chữa theo kế hoạch đã bào trước với khách hàng.

Mọi trường hợp cần thay thế linh kiện tại trung tâm sửa chữa Laptop Thành Vinh, đều nhận có giấy tờ kèm theo mọi chính sách bảo hành theo đúng chính sách của hãng đối với từng loại linh kiện. Và chính sách bảo hành trách nhiệm, thay mới trong thời gian ngắn nếu linh kiện lỗi, không hoạt động

Dịch vụ ưu đãi tại trung tâm sửa chữa Laptop uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trong nhóm các dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy tính xách tay tại Thành Vinh. Vệ sinh Laptop là dịch vụ định kỳ và thường xuyên nhất tại trung tâm. Khi bạn mang Laptop tới vệ sinh tại Thành Vinh lần thứ hai hay thứ ba, bạn được ưu đãi về giá dịch vụ. Cũng như giảm giá trực tiếp trên một số dịch vụ kèm theo như cài phần mềm. Hay mua những phần mềm bản quyền tại trung tâm.

trung-tam-sua-chua-laptop-dell-tai-HCM

Sửa chữa Laptop uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Thành Vinh Center - Trung tâm sửa chữa Laptop Dell tại TPHCM là một đơn vị bảo hành chính hãng của Dell. Khẳng định giá dịch vụ sửa chữa máy tính hợp lý nhất hiện nay. Khách hàng sẽ cùng bắt bệnh chiếc Laptop Dell của mình,. cũng như những linh kiện thay cần thay thế tại trung tâm. Hay những trường hợp cần chuyển trực tiếp về Dell Việt Nam. Mọi thứ luôn đảm bảo đúng thời hạn, đúng Deadline để không ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Không chỉ Dell, chúng tôi còn nhận sửa chữa mọi dòng Laptop hiện có trên thị trường. Và cung cấp mọi linh kiện chuẩn nhất, chính hãng tới khách hàng. Với tiêu chí tiên phong trong chất lượng phục vụ, trung tâm sửa chữa Laptop uy tín TPHCM – Thành Vinh sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng.


Quý khách có thể tham khảo bảng giá sửa laptop tại Thành Vinh Center và chương trình giảm giá cho Sinh Viên tại đây: Bảng giá sửa chữa laptop

Bảng giá sửa chữa laptop

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 – Thứ 7: 7:30-20:00 

Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

(12h đến 13h30 nghỉ trưa)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

028.62.611.911