Tìm kiếm sản phẩm

Tại sao phải thay màn hình laptop Acer

Ngày đăng: 27/12/2019

Acer là một loại laptop có cấu hình cao cũng như giá cả rẻ hơn so với các hãng khác. Vì thế tại Việt Nam, một thị trường chuộng đồ công nghệ giá rẻ thì Acer chiếm thị phần rất lớn. Cùng nhờ đó mà dịch vụ thay màn hình laptop Acer nổ ra nhiều và mạnh nhất là tại các thị trường thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh trong đó có dịch vụ của Thành Vinh Center.

 

Với mong mỏi có thể giúp khách hàng tìm được một chỗ bán, thay thế màn hình laptop uy tín và chất lượng cao. Thành Vinh Center đã mở nhiều dịch vụ thay thế màn hình cho laptop khác nhau như laptop Acer.

 

Tại sao phải thay màn hình laptop Acer

 

Chúng ta có nhiều lý do để xác định được khi nào chúng ta cần thay màn hình laptop cho chiếc laptop thân yêu của mình. Trong đó có nhiều lý do liên quan đến phần cứng như hỏng hóc bên trong, và có nhiều lý do là vì tác động vật lý bên ngoài.

 

Màn hình laptop acer 14 inch LCD

Màn hình laptop acer 14 inch LCD

 

 

Các lý do chính cần thay màn hình

 

Thường thì lý do thay màn hình không phải vì màn hình không chịu được hay tuổi thọ kém, mà phần lớn là do các tác nhân vật lý như va chạm, gây nứt vỡ bên trong thậm chí chảy mực trong không hiển thị và bắt buộc chúng ta phải thay nếu muốn tiếp tục sử dụng laptop của mình.

 

Còn một số lỗi phát sinh khác như màn hình sọc, màn hình mờ, màn hình trắng,... những lỗi cần phải mở ra để xác định được nguyên nhân do đâu và giải quyết như thế nào.

 

Nên thay màn hình ngay hay không

 

Thành Vinh Center chắc chắn với bạn rằng, thay màn hình laptop Acer ngay khi bị lỗi không phải là một ý kiến hay. Bạn nên đến và đưa cho các kỹ thuật viên có tay nghề cao của chúng tôi xử lý và kiểm tra cho bạn, từ đó sẽ có kết luận chính xác hơn về những gì đang diễn ra với chiếc laptop của mình.

 

Màn hình laptop acer 15.6 inch LCD

Màn hình laptop acer 15.6 inch LCD

 

Thay màn hình chỉ xảy ra một khi chúng ta xác định rõ màn hình của mình bị gì. Không giống như một số trung tâm khác chỉ yêu cầu thay màn hình dù gặp bất cứ lỗi gì, với Thành Vinh, tiết kiệm chi phí cho khách hàng cũng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Khi mà các kỹ thuật viên luôn luôn kiểm tra, xác định và đưa ra nhiều giải pháp nhằm tìm giải pháp phù hợp nhất với túi tiền của khách hàng.

 

Lý do nên sử dụng dịch vụ của Thành Vinh

 

Hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi biết khi nào cần phải thay thế và khi nào cần phải sửa chữa laptop cho khách hàng. Như các trường hợp màn hình bị nhiễu, màn hình bị tối mờ hay màn hình bị tối hơn bình thường thì xác suất cao có thể sửa chữa ngay cho bạn với giá cả khá phải chăng (báo giá ngay khi kiểm tra lỗi của laptop) từ đó khống chế chi phí phải trả cho khách hàng ở mức thấp nhất.

 

Màn hình cảm ứng acer

Màn hình cảm ứng acer

 

Các trường hợp cần thay màn hình, chúng tôi cũng đưa ra giá cả phải chăng cùng với đó là nhiều dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi và bảo hành. Từ đó giúp cho khách hàng đạt được nhiều lợi ích nhất trong quá trình sửa chữa tại trung tâm. Mức giá trung bình cho một ca thay thế màn hình giao động từ 950,000vnđ đến hơn 1,500,000 vnd. Một mức giá đã rất phải chăng so với mặt bằng chung trên thị trường.

 

Lão luyện, tận tâm và uy tín là những gì mà khách hàng của Thành Vinh Center đã đánh giá khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhất là dịch vụ thay thế màn hình laptop Acer. Một điều hiển nhiên là trải nghiệm về dịch vụ cũng như chất lượng của linh kiện thay thế thì luôn luôn là tốt nhất.

 

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ số điện thoại Hotline: 0919.445.179 hoặc số Tổng đài: 1900 29 29 79 để được tư vấn và hỗ trợ thay thế linh kiện.

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo