Tìm kiếm sản phẩm

Nguyên Nhân Vì Sao Laptop Acer Không Lên Màn Hình?

Ngày đăng: 06/01/2019

Nguyên Nhân Vì Sao Laptop Acer Không Lên Màn Hình?

Laptop Acer không lên màn hình là tình trạng mà có rất nhiều người đã từng gặp phải nhưng không biết lý do tại sao. Việc khởi động bình thường, quạt trong máy vẫn còn chạy êm, nhưng màn hình lại hoàn toàn không hoạt động. Nếu muốn khắc phục thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lỗi của máy khi gặp phải và những nguyên nhân khác tác động lên khiến máy tính xách tay Acer này nhé.

Câu chuyện gặp phải về lỗi Laptop Acer không lên màn hình

Như chúng ta đã biết Acer mang tới cho chúng ta những sản phẩm máy tính giá khá thơm. Với cấu hình cũng thuộc dạng ngon hiện nay. Nhưng tiền nào thì của nấy, những sản phẩm cũ từ Acer có chất lượng hoàn thiện khá tệ. Xin lỗi khi phải dùng từ này, vì bản thân cũng có sở hữu một mẫu máy tính xách tay thế hệ cũ từ Acer và bản thân cũng phải chịu đựng nhược điểm này. Cho tới nay những dòng Laptop Acer mới tốt hơn hay chất lượng hoàn thiện khá hơn mình cũng không nói tới.

Câu chuyện gặp phải về lỗi Laptop Acer không lên màn hình

Câu chuyện gặp phải về lỗi Laptop Acer không lên màn hình

Quay lại chiếc Laptop Acer không lên màn hình ở đầu câu chuyện. Không bất ngờ khi lỗi nó gặp phải là do phần cáp nối giữa máy và màn hình bị hỏng. Đây là lỗi mà không chỉ Acer mà nhiều dòng máy tính xách tay cũ đều gặp phải. Bản thân chúng luôn là những sợ cáp khá mỏng. Và nếu không có thói quen tốt khi sử dụng bạn cũng sẽ gặp câu chuyện như khách hàng nói trên.

Chỉ với 300-400k lỗi Laptop Acer không lên màn hình có thể được giải quyết. Nhưng nếu bạn không có thói quen sử dụng laptop tốt nó lại hỏng. Vì thế:

- Sử dụng túi chống sốc cho Laptop Acer và dòng Laptop cũ

- Sử dụng lật mở màn hình nhẹ nhàng. Nên tạo thói quen mở màn hình từ giữa để lực đè lên bản lề được cân bằng.

Chỉ cần hai thói quen đơn giản như vậy. Cáp màn hình của bạn sẽ được bảo vệ và tăng tuổi thọ.

Những lỗi khiến Laptop Acer không lên màn hình khác

Chiếc Laptop Acer không hoạt động màn hình chỉ là câu chuyện rất nhỏ trong nhóm lỗi này. Thông thường chúng ta sử dụng Laptop theo thói quen của mình. Dù tốt dù xấu nhưng nó có thể gây lỗi cho chính bản thân chiếc máy tính của bạn.

Nguyên nhân chủ đạo từ hệ thống tản nhiệt có hoạt động hay không? Lỗi Laptop Acer không lên màn hình dù bạn cẩn thận mấy cũng thường gặp phải. Nhiệt độ cao gây hiện tượng Overclocking và gây hư hại tới nhiều thành phần khác. Không chỉ màn hình là hiện tượng đầu tiên, mà nhiều thành phần khác như RAM.

Những lỗi khác về phần cứng gây ra lỗi màn hình không hoạt động còn xuất phát từ nhiều thành phần phần cứng khác. Nếu lỗi Mainboard là nặng nhất, thường lỗi từ main sẽ hiện cảnh khi máy bắt đầu vào BIOS. Nó lại khá dễ bắt bệnh. Nhưng những lỗi do RAM, lỗi CARD màn hình thì chúng tại làm khó bạn theo cách khác.

Vì thế hãy tìm một trung tâm sửa chữa Laptop uy tín và có cách khắc phục nhanh nhất.

Thành Vinh Center – Giải quyết câu chuyện Laptop Acer không lên màn hình

Với 10 năm hoạt động, Thành Vinh tự tin với mọi vấn đề gây ra với chiếc máy tính xách tay của bạn. Chiếc Laptop Acer không lên màn hình chỉ là một lỗi nhỏ mà chúng tôi có thể giúp khách hàng giải quyết. Và còn nhiều câu chuyện laptop lỗi khác mà Thành Vinh chưa kể.

Vậy tại sao bạn không cùng Thành Vinh viết lên những chiếc Laptop “khỏi bệnh” mới nhỉ. Nó không chỉ giúp bạn hài lòng, mà đó là niềm tự hào khi khách hàng của chúng tôi hài lòng với chất lượng dịch vụ. Tại Thành Vinh mọi sự cố sẽ được chuyển từ thấp tới cao trong trường hợp cần thiết nhưng đảm bảo các tiêu chí:

  • Hoàn thành đúng hạn không ảnh hưởng tới công việc của khách hàng
  • Bắt bệnh nhanh, chính xác. Không vẽ bệnh nhằm lợi ích khác
  • Hàng hóa linh kiện thay thế đủ giấy tờ bảo hành, cũng như thay mới nếu gặp lỗi
  • Thành Vinh sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ từ khách hàng. Những người có kinh nghiệm với sửa chữa và làm việc với phần cứng

Còn chờ gì nữa không liên hệ với chúng tôi? Thành Vinh Center 1900  29 29 79

Hay Website: http://thanhvinh.com.vn/ để gặp nhân viên hỗ trợ 24/24

Địa chỉ: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, HCM  (Gần cổng số 5 Bến Xe Miền Đông)

>> Xem thêm: Cách sửa laptop không lên màn hình

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo