Tìm kiếm sản phẩm

Nơi bán sạc laptop Dell uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày đăng: 23/09/2019

Sạc laptop luôn là một mặt hàng hot trong các chợ điện tử tại thành phố Hồ Chí Minh. Có rất nhiều sự lựa chọn khi bạn muốn mua một chiếc sạc laptop về để thay thế cho sạc bị hỏng hay dùng để thay thế, sửa chữa cho những thiết bị tự chế của bản thân. Nói chung, có rất nhiều công dụng khi bạn chọn mua sạc laptop.

 

Trong bài viết này, chỉ chia sẻ địa chỉ bán sạc laptop Dell uy tín dùng để thay thế cho chiếc sạc cũ, bị hỏng của máy tính xách tay của bạn. Nhưng để xác định được sạc bạn mua có phải là chất lượng và uy tín giống như họ (những người buôn bán) nói hay không thì đó cũng là một vấn đề mà bạn phải có kiến thức và kinh nghiệm mới có thể nhìn ra được. Ở đây, chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý trong việc phân biệt sạc laptop Dell xịn, sạc laptop "ngon", sạc Dell chính hãng chất lượng cao và nơi bán sạc laptop Dell để bạn đến mua và lựa chọn.
 

noi-ban-sac-laptop-dell-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-01
Nơi bán sạc laptop Dell uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Những điều bạn cần biết khi lựa mua sạc laptop Dell

 

Để mua sạc tại những điểm bán sạc laptop Dell, chúng ta cần phân biệt được giá tiền cũng như là phân biệt được sạc kém chất lượng, sạc không chính hãng hoặc sạc nhái. Với mục tiêu là như vậy thì ta cần phải thông qua ngoại hình, kích thước, trọng lượng của sạc để tiến hành phân biệt. Về ngoại hình, ta có thể xem xét các đường rãnh, chất liệu của sạc, đầu cao su, nơi tiếp xúc giữa sạc và laptop để xác định được là sạc thật hay sạc giả. Nếu là sạc laptop thật, thông thường chất liệu tạo nên sạc là nhựa dẻo, đầu tiếp xúc cao su giữa cục biến thế và dây sạc cũng chắc chắn, không có phần thừa. Các rãnh ở cục biến thế thường khít với nhau, không có kẻ hở, nơi tiếp xúc giữa sạc và máy có in chìm thương hiệu của sạc - Đây là chi tiết mà sạc giả sẽ bỏ qua.

 

Về trọng lượng và kích thước, sạc chính hãng thường có trọng lượng nặng bằng hoặc hơn sạc zin, kích thước cũng to hơn. Ngoài ra tem chống hàng giả trên sạc cũng được dán một cách cẩn thận. Chữ, logo và hình trên tem cũng rõ ràng.
 

noi-ban-sac-laptop-dell-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-02
 

Dễ dàng nhận ra nhất đó chính là giá cả của sạc chính hãng. Thông thường, mức giá của hàng chính hãng sẽ cao hơn so với hàng giả, mà đối với sạc Dell chính hãng thì mức giá sẽ bắt đầu từ 250,000 vnđ và không thấp hơn mức giá đó. Nếu trung tâm sửa chữa laptop bán sạc cho bạn mà thấp hơn giá này thì hãy xem xét cẩn thận chất lượng của sạc trước khi mua về và sử dụng.

 

Nơi bán sạc laptop Dell uy tín và chất lượng tại TP.HCM.

 

Chúng ta đã xác định được và có được những lưu ý khi đi mua sạc laptop Dell, vậy nơi bán sạc laptop Dell nào uy tín tại HCM. Ở HCM, các trung tâm sửa chữa laptop và những nơi bán sạc laptop Dell mọc lên ở hầu hết các quận trong thành phố, khó có thể xác định được đâu là nơi uy tín, đâu là nơi chuyên bán hàng nhái.

 

Để xác định được điều đó, ta cần tham khảo trước những người đã mua sạc hay những trang báo uy tín giới thiệu về trung tâm này. Thông thường với các trung tâm uy tín, họ sẽ xác định model máy, kiểm tra sạc zin trước khi tìm sạc uy tín cho bạn, bởi vì mỗi loại laptop sẽ có một loại sạc khác nhau với các thông số điện tử khác nhau.
 

noi-ban-sac-laptop-dell-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-03
 

Tại Thành Vinh Center, nơi bán sạc laptop Dell uy tín ở HCM. Chúng tôi bán sạc với giá từ 450,000vnd tuỳ theo dòng máy, sạc của laptop Dell thì được xách tay trực tiếp từ Mỹ về, thông thường là sạc zin mới 90-95% đảm bảo giống sạc cũ. Bảo hành 3 tháng, 1 đổi 1 với bất cứ lỗi gì của nhà sản xuất. Chúng tôi luôn tự hào là trung tâm sửa chữa laptop uy tín, chuyên cung cấp các thiết bị và phụ kiện laptop chính hãng.

 

Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đưa cho khách hàng một niềm tin tuyệt đối rằng chúng tôi và đội ngũ của chúng tôi luôn mang đến những điều tuyệt vời nhất. Để biết thêm chi tiết, liên hệ đường dây nóng 1900292979, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng trong bất cứ thời gian nào.

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo