Tìm kiếm sản phẩm

Khi mua sạc laptop Asus cần lưu ý điều gì?

Ngày đăng: 25/09/2019

Sạc laptop Asus là một phụ kiện không thể thiếu đối với những người đang sử dụng dòng máy này. Tuy nhiên do nhiều lý do và những tác động từ bên ngoài khiến bạn cần phải mua sạc laptop Asus mới. Và việc tìm mua cục sạc mới này khiến bạn cảm thấy khó khăn vì lo lắng mua phải hàng kém chất lượng? Vậy hãy nhấp chuột và theo dõi bài chia sẻ sau nhé.

Những lưu ý khi mua sạc laptop Asus

Đối với việc mua linh kiện công nghệ nhiều khách hàng vấn ôm tâm lý hên xui mua được đồ tốt. Nhưng chỉ cần chúng ta chú ý một chút những điểm sau thì chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm chất lượng và ưng ý. Sau đây là những lưu ý khi mua sạc laptop Asus chính hãng:
 

khi-mua-sac-laptop-asus-can-luu-y-dieu-gi-01
Khi mua sạc laptop Asus cần lưu ý điều gì?

 

Tìm và kiểm tra đúng mã sản phẩm

Dòng máy Asus có rất nhiều loại máy khác nhau. Mỗi loại có thiết kế và các thông số kỹ thuật riêng. Vì vậy khi mua sạc laptop chúng ta cần tìm hiểu rõ thông số của sản phẩm. Bởi vì nếu không mua đúng sạc sẽ dẫn đến sạc và máy không tương thích. Sạc không sử dụng được mà còn tốn kém chi phí và thời gian của bạn.

Nghiên cứu phản hồi từ khách hàng

Do nhu cầu cuộc sống phát triển nên rất nhiều bạn lựa chọn hình thức mua hàng online. Vì thế bạn nên kiểm tra phần phản hồi của khách hàng và phần đánh giá sản phẩm. Những phần bình luận phản hồi này đều là những bình luận có thật và nó sẽ giúp bạn đánh giá được độ uy tín của đơn vị phân phối sạc laptop Asus.

Tìm địa chỉ bán sạc máy tính Dell uy tín

Tìm địa chỉ mua hàng uy tín sẽ giúp bạn tránh gặp phải những tình huống mua hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến laptop. Nếu nhỡ không may cục sạc bị chập điện sẽ rất nguy hiểm. Vì vậy bạn nên nghiên cứu kỹ khi lựa chọn đơn vị mua sạc laptop Asus.

 

khi-mua-sac-laptop-asus-can-luu-y-dieu-gi-02
 

Kiểm tra tem bảo hành của sản phẩm sạc laptop Asus

Và điều cần lưu ý cuối cùng khi mua sạc máy tính Asus chính là vấn đề tem bảo hành. Một chiếc sạc laptop chính hãng sẽ có tem bảo hành của nhà phân phối cùng với những thông số kỹ thuật được dán trên tem. Nếu sản phẩm không có tem bảo hành hoặc phần in thông tin trên tem bị lệch, méo hoặc không rõ nét hay mờ nhòe thì bạn nên suy nghĩ lại khi lựa chọn.

Trên đây là một số lưu ý khi mua sạc laptop Asus chính hãng bạn cần nắm rõ để mua được một sản phẩm chính hãng và chất lượng.

Trung tâm sửa chữa laptop nào cung cấp sạc laptop Asus uy tín và chất lượng?

Với độ phổ biến của sạc laptop Asus như hiện nay thì vấn đề kinh doanh cung cấp sạc cho loại laptop này được rất nhiều đơn vị triển khai. Tuy nhiên chất lượng sạc ra sao thì vẫn chưa được các cơ quan chức năng kiểm định. Do đó có rất nhiều khách hàng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng không biết kêu ai. Thành Vinh Center là địa chỉ bán sạc laptop Asus đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

khi-mua-sac-laptop-asus-can-luu-y-dieu-gi-03
 

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp linh kiện laptop Asus trung tâm luôn đảm bảo đem đến chất lượng sạc Laptop Asus tốt nhất. Sản phẩm có tem mác bảo hành đầy đủ, có nguồn gốc rõ ràng. Nếu như khách hàng phát hiện trung tâm có bán hàng kém chất lượng Thành Vinh sẵn sàng bồi thường gấp đôi giá trị của cục sạc.

Không những cung cấp sạc laptop Asus chất lượng mà trung tâm còn màng đến mức giá sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đối với các khách hàng là học sinh, sinh viên Thành Viên luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn. Như giảm giá dịch vụ 20 -50 %, miễn phí vệ sinh laptop … Đây là điểm mạnh đem đến sự phát triển vượt bậc của trung tâm sửa chữa laptop Thành Vinh Center.

Trên đây là một số những lưu ý khi mua sạc laptop Asus. Nếu bạn có nhu cầu mua sạc máy tính Asus thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất từ trung tâm sửa chữa laptop Thành Vinh Center..

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo