Tìm kiếm sản phẩm

Giá cục sạc laptop Asus bao nhiêu? Đơn vị nào bán sạc laptop Asus uy tín?

Ngày đăng: 25/09/2019

Giá cục sạc laptop Asus bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm trong thời gian gần đây. Nhưng do trên thị trường linh kiện laptop Asus quá nhiều mức giá khác nhau khiến nhiều khách hàng hoang mang. Vì vậy nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hay click chuột và theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Giá cục sạc laptop Asus bao nhiêu?

Trên thị trường thiết bị công nghệ điện tử sạc laptop Asus được bày bán rất tràn lan và dễ kiếm. Khách hàng có thể dễ dàng mua được một chiếc sạc máy tính Asus ngoài các chợ điện tử. Nhưng thật chất những loại sạc laptop Asus được rất nhiều đơn vị quảng cáo là rẻ và chất lượng đó thực chất không rõ nguồn gốc và chất lượng chưa được kiểm định.

 

gia-cuc-sac-laptop-asus-bao-nhieu-don-vi-nao-ban-sac-laptop-asus-uy-tin-01
Giá cục sạc laptop Asus bao nhiêu? Đơn vị nào bán sạc laptop Asus uy tín?

 

 

Hơn nữa sạc laptop Asus lại có nhiều loại khác nhau vì thế bạn nên tìm các trung tâm sửa chữa laptop uy tín để tham khảo giá thành. Thành Vinh Center là đơn vị cung cấp sạc laptop uy tín. Nếu bạn cần tham khảo “giá cục sạc laptop Asus bao nhiêu” thì Thành Vinh Center là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Sạc laptop Asus do trung tâm cung cấp có giá dao động trong khoảng từ 250.000 VNĐ – 450.000 VNĐ

Cụ thể giá sạc laptop Asus như sau:

- Sạc laptop Asus chính hãng 12V - 3A có giá 250.000 VNĐ

- Sạc laptop Asus chính hãng 15V - 1.2A có giá 280.000 VNĐ

- Sạc laptop Asus chính hãng 19V - 1.7A có giá 450.000 VNĐ

- Sạc laptop Asus chính hãng 19v - 2.1A có giá 260.000 VNĐ

- Sạc laptop Asus chính hãng 19V - 2.37A có giá 450.000 VNĐ

- Sạc laptop Asus chính hãng 19V - 3.42A, 65W có giá 250.000 VNĐ

- Sạc laptop Asus chính hãng 19V - 4.7A có giá 280.000 VNĐ

- Sạc laptop Asus chính hãng 9.5V - 2.5A có giá 280.000 VNĐ

Đơn vị nào bán sạc laptop Asus uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?
 

gia-cuc-sac-laptop-asus-bao-nhieu-don-vi-nao-ban-sac-laptop-asus-uy-tin-02
 

Trên thị trường laptop thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị triển khai phân phối sạc laptop Asus. Tuy nhiên một điều nghịch lý là chất lượng sản phẩm lại tỷ lệ nghịch với số lượng nhà cung cấp. Có rất ít trung tâm sửa chữa laptop cung cấp sản phẩm sạc laptop Asus chất lượng mà giá thành hợp lý.

Thành Vinh Center là một trong số ít những trung tâm sửa chữa laptop cung cấp sạc laptop Asus chính hãng giá tốt. Bởi vì công ty có những ưu điểm cụ thể sau:

Thành Vinh Center là một thương uy tín

Thành Vinh Center là một trung tâm sửa chữa laptop với thương hiệu uy tín tại Hồ Chí Minh. Luôn đảm bảo chất lượng sạc laptop Asus tốt nhất cho khách hàng.

Cung cấp sạc laptop chính hãng

Thành Vinh Center chuyên cung cấp sạc máy tính Asus chính hãng. Sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vấn đề tem mác bảo hành đều có đầy đủ vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sạc Asus do Thành Vinh Center phân phối.

Giá thành sạc laptop Asus hợp lý
 

gia-cuc-sac-laptop-asus-bao-nhieu-don-vi-nao-ban-sac-laptop-asus-uy-tin-03
 

Không chỉ đem đến sạc laptop chất lượng trung tâm còn ưu tiên vấn đề giá thành của sản phẩm. Dựa trên các yếu tố giá cả thị trường trung tâm luôn xem xét mang đến mức giá sản phẩm tốt nhất cho khách hàng lựa chọn. Thành Vinh Center tin tưởng tuy mức giá mà trung tâm đưa ra không phải là rẻ nhất nhưng chắc chắn chất lượng sạc laptop Asus tốt nhất.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Thành Vinh Center luôn triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tri ân khách hàng. Đặc biệt đối với các đối tượng khách hàng là học sinh và sinh viên trung tâm luôn có những mức ưu đãi hấp dẫn nhất. Ví dụ như giảm giá dịch vụ 20 – 30%, vệ sinh máy miễn phí cho khách hàng.

Những ưu điểm của trung tâm sửa chữa laptop Thành Vinh Center trong cung cấp và phân phối sạc laptop Asus đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết trả lời cho câu hỏi “ Giá cục sạc laptop Asus bao nhiêu?”. Nếu bạn có nhu cầu mua sạc laptop Asus thì hãy liên hệ ngay với trung tâm để nhận được tư vấn sớm nhất.

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo