Tìm kiếm sản phẩm

Địa chỉ nào bán sạc laptop Asus chính hãng uy tín tại Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 25/09/2019

Cục sạc pin là một linh kiện của laptop Asus. Tuy nhiên đây là linh kiện dễ gặp các sự cố hỏng hóc nhất do tác động của các yếu tố ngoại cảnh. Do đó các chuyên gia kỹ thuật về máy tính khuyên khách hàng nên thay sạc laptop sau một năm sử dụng. Bởi vì lúc này sạc đã có những dấu hiệu xuống cấp nếu sử dụng sẽ có thể gây ảnh hướng đến máy. Vậy địa chỉ nào bán sạc laptop Asus chính hãng uy tín tại Hồ Chí Minh.

Đơn vị nào bán sạc laptop Asus chính hãng uy tín tại Hồ Chí Minh

Asus là dòng máy tính xách tay rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Cấu cao, giá thành rẻ phù hợp với sinh viên và nhân viên văn phòng nên dòng máy này được dùng rất phổ biến. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bộ phận dây sạc của laptop Asus thường gặp phải các vấn đề như không vào điện. Do đó có rất nhiều bạn lựa chọn cách khắc phục là mua sạc laptop Asus chính hãng mới.
 

dia-chi-nao-ban-sac-laptop-asus-chinh-hang-uy-tin-tai-ho-chi-minh-01
Địa chỉ nào bán sạc laptop Asus chính hãng uy tín tại Hồ Chí Minh

 

Vậy trung tâm sửa chữa nào bán sạc laptop Asus chính hãng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

Thành phố Hồ Chí Minh là một thị trường kinh doanh đồ thiết bị công nghệ đầy tiềm năng. Vì vậy mà việc trải khai phân phối sạc laptop Asus được rất nhiều trung tâm sửa chữa laptop đẩy mạnh. Tuy nhiên có một điều đáng lưu ý là chất lượng của những sản phẩm sạc pin laptop này chưa được kiểm định và bán tràn lan trên thị thường. Khách hàng lại ôm tâm lý đồ công nghệ may thì gặp được đồ tốt, không may thì mua phải hàng kém chất lượng và mua đâu mà chả thế.

Đây hoàn toàn là một suy nghĩ sai lầm. Để mua được một sản phẩm sạc pin laptop Asus chất lượng thì bạn cần tìm được địa chỉ cung cấp uy tín.

Thành Vinh Center – địa chỉ bán sạc laptop Asus uy tín tại Hồ Chí Minh

Có thể nói giữa hàng ngàn các trung tâm sửa chữa laptop tại Hồ Chí Minh thì trung tâm vẫn là đơn vị cung cấp sạc laptop được khách hàng tin tưởng nhất. Bởi vì trung tâm có những ưu điểm sau đây:

Kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật

Thành Vinh Center là một thương hiệu sửa chữa laptop uy tín. Trung tâm có giấy phép đăng ký kinh doanh và luôn tuân thủ những quy định mà pháp luật đề ra. Những mặt hàng mà trung tâm cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

dia-chi-nao-ban-sac-laptop-asus-chinh-hang-uy-tin-tai-ho-chi-minh-02
 

Bán sạc laptop Asus chính hãng chất lượng

Đối với linh kiện sạc pin máy tính Asus trung tâm luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. Có giấy kiểm tra chất lượng của cơ quan chức năng, nguồn gốc và tem mác rõ ràng.

Giá thành sạc pin Asus phải chăng

Mức giá sạc pin Asus do Thành Vinh Center cung cấp rất phù hợp với mặt bằng chung của thị trường. Tuy không phải là mức giá rẻ nhất nhưng trong cùng một phân khúc giá thành trung tâm cam kết chất lượng sạc pin Asus tốt nhất.

Trên đây là những ưu điểm trong dịch vụ phân phối sạc laptop Asus của Thành Vinh. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn đơn vị bạn sạc laptop Asus uy tín.


Các dịch vụ sửa chữa laptop mà Thành Vinh Center cung cấp
 

dia-chi-nao-ban-sac-laptop-asus-chinh-hang-uy-tin-tai-ho-chi-minh-03
 

Ngoài phân phối sạc laptop Asus Thành Vinh Center còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa laptop sau:

Dịch vụ sửa chữa laptop 24h

Dịch vụ sửa chữa laptop 24 h của trung tâm luôn đảm bảo thực hiện nhanh chóng, giá thành phải chăng, linh kiện thay thế chính hãng. Ở dịch vụ này trung tâm có thế mạnh trong việc sửa chữa các lỗi laptop liên quan đến phần cứng của máy.

Dịch vụ sửa chữa macbook 24h

Ngoài sửa chữa các dòng laptop thịnh hành trên thị trường trung tâm còn cung cấp riêng dịch vụ sửa chữa macbook 24h. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng cao, sáng tạo trong công việc trung tâm cam kết đem đến chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Thời gian sửa chữa nhanh chóng để khách hàng không bị ảnh hưởng đến công việc.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ bán sạc laptop Asus uy tín tại Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu mua sạc laptop Asus thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo