Tìm kiếm sản phẩm

Địa chỉ nào bán màn hình laptop Asus chất lượng nhất tại tp.hcm hiện nay?

Ngày đăng: 27/12/2019

Là một trong những thương hiệu máy tính laptop phổ biến và được rất nhiều người dùng lựa chọn, Asus phổ biến với các dòng máy, phân khúc giá và dành cho mọi đối tượng khách hàng. Mặc dù rất dễ chọn mua nhưng phần lớn người dùng đều nói rằng việc thay thế linh- phụ kiện đặc biệt là các màn hình laptop Asus thường khá khó khăn khi máy hư hỏng.

 

Những vấn đề khiến bạn phải thay màn hình laptop Asus

 

Mặc dù là một trong những thương hiệu máy tính chất lượng cao và đảm bảo nhất hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, cũng phải nói rằng giống như bất kỳ dòng màn hình từ các thương hiệu khác, màn hình laptop Asus rất mong manh và rất dễ hư hại nếu người dùng không có cách bảo quản tốt. Đó chính là lý do, sản phẩm này luôn nằm trong top những linh kiện được tìm kiếm nhiều nhất để thay thế trên thị trường.

 

màn hình laptop dell 14 inch các loại máy

Màn hình laptop Asus 14 inch các loại máy

 

Trong một số trường hợp, khi xảy ra lỗi bạn hoàn toàn có thể sửa chữa để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hầu hết những lỗi xảy ra với màn hình đều khó có thể giải quyết triệt, việc thay mới là gần như bắt buộc. Với những trường hợp dưới đây bạn cần cân nhắc thay mới màn hình để có thể sử dụng máy tốt nhất:

 

- Khi màn hình laptop Asus xuất hiện tình trạng nứt vỡ do va chạm hoặc các rơi đập

- Khi màn hình laptop Asus có điểm chết (vạch đen, vệt sáng,,..)

- Khi màn hình laptop Asus bị ngấm nước và không lên hình.

 

Màn hình laptop Asus thay mới giá bao nhiêu?

 

Giá cả luôn là một trong những mối băn khoăn của rất nhiều người khi muốn thay mới màn hình laptop Asus. Hiện nay, có thể khẳng định rằng không có một khung giá cố định cho dòng linh kiện này. Mức giá phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như: kích cỡ bao nhiêu inch, nguồn gốc, loại model máy,…

 

Màn hình laptop asus 15.6 inch

Màn hình laptop asus 15.6 inch

 

Bạn nên tìm đến những địa chỉ bán màn hình chất lượng và tên tuổi để được tham khảo và chọn lựa những linh kiện chất lượng nhất. Với đồ điện tử và đặc biệt là máy tính, không nên tham rẻ chọn mua những dòng linh kiện kém chất lượng, giá rẻ bất ngờ.

 

Bởi lẽ, chúng đôi khi không mang lại tuổi thọ sử dụng cao mà còn có thể khiến cho chiếc laptop của bạn có thể hư hại lây sang những bộ phận khác. Do đó, dù xuất phát từ bất kỳ lỗi gì thì việc lựa chọn địa chỉ thay thế màn hình laptop Asus cũng vô cùng quan trọng.

 

Màn hình laptop Asus ở đâu tp.hcm mới thực sự yên tâm về chất lượng?

 

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, có đến hàng trăm địa chỉ dịch vụ phân phối, sửa chữa và thay thế những màn hình laptop Asus. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng không phải tất cả trong số chúng đều là những địa chỉ tin cậy và đáng lựa chọn. Nếu không tìm hiểu một cách kỹ càng, bạn có thể sẽ phải chịu rất nhiều những tổn hại khi gặp phải những dịch vụ thay thế kém chát lượng.

Màn hình laptop asus 15.6 inch led

Màn hình laptop asus 15.6 inch led

 

 

Vậy thì, tại sao không dành cho chiếc máy tính của mình những sự lựa chọn an toàn hơn, thích hợp hơn với Thành Vinh Center. Là địa chỉ số 1 tại khu vực Sài Gòn với những gian hàng rộng lớn trưng bày đầy đủ các mẫu màn hình đến từ mọi thương hiệu trong đó có Asus.

 

Thành Vinh chắc chắn sẽ đáp ứng hoàn hảo và trọn vẹn mong muốn của khách hàng khi có nhu cầu thay thế màn hình. Đặc biệt, mọi mẫu sản phẩm đều được cam kết đảm bảo về chất lượng chuẩn mực và đạt yêu cầu kỹ thuật.

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình, không chỉ phân phối các san phẩm màn hình laptop Asus, tại đây, khách hàng còn có thể được trực tiếp thay màn hình mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Những tư vấn, lời khuyên cần thiết tại đây sẽ giúp bạn có được cách bảo vệ màn hình tốt nhất.

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo