Tìm kiếm sản phẩm

Địa chỉ mua cục sạc laptop Asus tin cậy

Ngày đăng: 25/09/2019

Chiếc sạc cung cấp nguồn năng lượng để máy có thể hoạt động trong thời gian dài vào một ngày nào đó bỗng nhiên không vào điện? Khi gặp tình huống đó, đa số mọi người đều phân vân không nên sửa tiếp hay mua sạc mới.

Đây không phải là bài toán đơn giản mà đó là cả một vấn đề. Chính vì vậy, khi đứng trước sự lựa chọn khó khăn đó, bạn nên đọc bài viết này của chúng tôi để có được quyết định sáng suốt nhất cũng như tìm cho mình một địa chỉ mua cục sạc laptop Asus uy tín.
 

dia-chi-mua-cuc-sac-laptop-asus-tin-cay-01
 

 1. Nên mua sạc máy tính mới hay hàn lại để dùng

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, thông thường chỉ có phần cứng của laptop là dễ bị hỏng hóc mà quên mất đi bộ phận sạc laptop cũng thường xuyên bị lỗi do chủ quan hay khách quan. Các điểm như: điểm gần với cục sạc, điểm nối với đầu cắm điện và điểm nối với chân sạc là những nơi dễ bị hỏng nhất

Nhìn chung, việc thay mới hay sửa lại để dùng tùy thuộc vào mức độ hư hỏng cũng như điều kiện tài chính của bạn để lựa chọn giải pháp nào là thích hợp nhất. Tuy nhiên, đối với những trường hợp nhẹ, chỉ đứt đơn giản, các dây bên trong và mọi linh kiện vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần nối lại để dùng vừa tiết kiệm vừa vẫn đảm bảo sạc hoạt động như cũ.

Còn đối với trường hợp, cục sạc laptop đã bị hư hỏng nặng việc sửa chỉ là giải pháp tạm thời, và không được lâu dài, nếu bạn cố tình sử dụng trong thời gian dài có thể dẫn đến chập cháy mối nối, nổ điện, chập chờn nguồn,… ảnh hưởng trực tiếp đến máy tính của bạn, nhất là linh kiện main. Do vậy trong trường hợp này, nếu có điều tốt nhất bạn nên thay mới, vì thực tế giá sạc laptop Asus cũng không quá cao.

Vấn đề đặt ra lúc này là nên chọn đơn vị nào để sửa cũng như mua mới nếu sạc đã bị lỗi nghiêm trọng. Nếu bạn vẫn chưa có biết đâu là cơ sở để mình có thêm yên tâm chọn lựa. Chúng tôi xin chia sẻ một địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực này đó chính là Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy tính Thành Vinh Center.
 

dia-chi-mua-cuc-sac-laptop-asus-tin-cay-02
 

2. Tại sao nên mua cục sạc laptop Asus ở Thành Vinh Center

Không chỉ dừng lại ở việc sửa chữa các lỗi thường gặp ở máy tính mà một số vấn đề phát sinh như sạc bỗng nhiên không vào điện, sạc bị cháy nổ. Do đó, nhiều người thường băn khoăn không biết nên sửa lại hay phải thực hiện công việc thay thế để máy tính hoạt động bình thường trở lại.

Số lượng người hay đơn vị cung ứng cục sạc laptop Asus hiện nay không phải ít  thế nhưng chắc chắn bất cứ người nào cũng muốn tìm một đơn vị có tay nghề cao, uy tín, trách nhiệm và tận tâm để có thể thực hiện công việc sửa chữa thay thế mà máy tính của bạn đang gặp phải.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, Thành Vinh Center là đơn vị được nhiều khách hàng dành sự tin tưởng cho việc sửa chữa các lỗi thường gặp ở máy tính và thay thế linh kiện nói chung và sạc laptop nói riêng. Khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bởi nhiều lý do khác nhau.
 

dia-chi-mua-cuc-sac-laptop-asus-tin-cay-03
 

- Tất cả thợ sửa chữa của công ty đều có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

- Dịch vụ sửa chữa và thay thế uy tín từ khâu tư vấn.

- Các linh kiện cần được thay thế đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

- Dịch vụ đi kèm bảo hành để tránh mất mát thiệt hại cho khách hàng khi đã bỏ công sức sửa chữa.

- Giá cả dịch vụ sửa chữa thay thế cũng khá ổn định và cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Các lỗi thường gặp ở cục sạc laptop Asus tuy không phức tạp, thế nhưng không tìm đến đúng địa chỉ sửa phù hợp sẽ gây ra phiền phức cho cả laptop. Thành Vinh Center luôn giúp khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ mua bán cũng như sửa chữa uy tín và hiệu quả nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể tham khảo tại Website hay tư vấn qua hotline một cách cặn kẽ và nhiệt tình nhất.

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo