Tìm kiếm sản phẩm

Dây sạc laptop Dell giá bao nhiêu khi mua tại TP.HCM

Ngày đăng: 24/09/2019

Sạc laptop Dell là loại mặt hàng không thể thiếu của các trung tâm bán thiết bị laptop có cung cấp các dịch vụ sửa chữa laptop giá rẻ phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc xác định khi nào mình cần phải mua sạc laptop Dell và khi nào mình cần phải băn khoăn để trả lời câu hỏi dây sạc laptop Dell giá bao nhiêu cũng là một vấn đề mà không mấy ai trong số những người sử dụng laptop đặt ra.

 

Vì thông thường người dùng laptop sẽ không lường trước được các vấn đề có thể xảy ra với sạc máy tính cũng như không tìm hiểu về thị trường sạc laptop ở Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Nên trong bài viết này, Thành Vinh Center (một trung tâm sửa chữa laptop uy tín) sẽ chia sẻ về các vấn đề xoay quanh việc hỏng hóc cũng như mua sắm và thay thế sạc laptop.
 

day-sac-laptop-dell-gia-bao-nhieu-khi-mua-tai-tphcm-01
 

Các lỗi xảy ra ở sạc laptop Dell và câu hỏi khó giải?          

 

Thông thường sạc laptop Dell sẽ không vào điện, bị hỏng hay đứt dây sau một thời gian sử dụng. Đó là những vấn đề mà tất cả những người sử dụng laptop Dell gặp phải khiến cho việc sử dụng laptop gặp vấn đề. Vì việc chọn sạc laptop liên quan đến độ bền của laptop và pin của máy, nếu sử dụng sạc dỏm, kém chất lượng sẽ khiến cho máy tính giảm độ bền. Vậy dây sạc laptop dell giá bao nhiêu là đúng và mua sạc laptop Dell ở đâu để chắc chắn rằng sạc mình mua là chính hãng.

 

Chắc chắn, đa số những người sử dụng laptop sẽ không biết sạc laptop như thế nào là chính hãng và dây sạc laptop Dell giá bao nhiêu. Những câu hỏi này luôn rất khó trả lời, vì trên thị trường trôi nổi quá nhiều điểm bán sạc, sự chênh lệch giá quá lớn (từ vài trăm cho đến vài triệu) của các loại sạc khác nhau.

 

Nhiều vấn đề được đặt ra như thế nên các trung tâm sửa chữa laptop cũng sẽ đưa ra các lý do khác nhau cho riêng mình để giải thích cho khách hàng. Với những trung tâm có uy tín, luôn luôn thay thế cho khách hàng những dây sạc chất lượng nhất. Có một lưu ý rằng dây sạc chất lượng sẽ không có giá dưới 250,000 vnd nên đừng quá ham rẻ mà mua chúng.
 

day-sac-laptop-dell-gia-bao-nhieu-khi-mua-tai-tphcm-02
 

Thành Vinh Center bán dây sạc laptop Dell giá bao nhiêu?

 

Tại thành phố Hồ Chí Minh - một thành phố hiện đại, năng động và là trung tâm mua sắm lớn nhất miền nam Việt Nam- thì giá cả của sạc laptop luôn luôn có sự chênh lệch giữa các trung tâm sửa chữa laptop với nhau. Nhưng chắc chắn sẽ không có việc sạc thay thế cho sạc laptop của bạn là sạc zin 100% vì những loại sạc zin này chỉ có thể là sạc được bán kèm theo máy. Thay vào đó, các trung tâm sẽ tìm cách tìm những nguồn hàng thay thế hoặc những nguồn hàng từ nhà sản xuất khác, từ các laptop hư hỏng nặng hay từ thị trường nước ngoài để có nguồn hàng thay thế chất lượng cho khách hàng.

 

Ở Thành Vinh Center, các loại sạc của laptop Dell được xách tay về Việt Nam từ Mỹ với độ mới tầm 90-95%. Giá bán của những chiếc sạc này từ 400,000 vnđ, Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trước cho quý khách, sau đó dựa vào thông tin của laptop mà quý khách cần mua sạc để xác định được thông số điện tử mà đưa ra báo giá chính xác nhất.
 

day-sac-laptop-dell-gia-bao-nhieu-khi-mua-tai-tphcm-03
 

Khi mua sạc laptop Dell tại Thành Vinh Center, quý khách sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

  • Đảm bảo sạc chính hãng 100% và cùng loại với sạc zin của máy.
  • Bảo hành 3 tháng, 1 đổi 1 với bất cứ lý do gì thuộc về nhà sản xuất.
  • Sạc luôn luôn chắc chắn, đảm bảo về chất lượng và độ bền.
  • Phục vụ, sửa chữa laptop 24h với nhân viên luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900292979 hoặc đến địa chỉ số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, HCM  (Gần cổng số 5 Bến Xe Miền Đông). Thành Vinh Center đã trả lời câu hỏi dây sạc laptop Dell giá bao nhiêu và chúng tôi rất hân hạnh khi là bạn đồng hành trong quá trình sử dụng laptop cùng quý khách.

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo