Tìm kiếm sản phẩm

Đặc điểm của sạc máy tính asus chính hãng

Ngày đăng: 25/09/2019

Sạc máy tính asus đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nhưng với thực trạng hết sức rối ren của thị trường hàng hóa, thì khách hàng cần phải nắm bắt cho mình được những thông tin cũng như đặc điểm của sản phẩm chất lượng. Vì vậy sau đây là một số đặc điểm giúp nhận biết sạc laptop asus chất lượng chính hãng.

Cách nhận biết sản phẩm chính hãng qua các đặc điểm bên ngoài

-         Thông số kỹ thuật sản phẩm

Hiện nay thông số kỹ thuật là yếu tố rất quan trọng trên thiết bị, nhưng nhiều khách hàng vẫn không nhận định được tầm quan trọng của nó. Qua yếu tố này, mọi người có thể đối chiếu được các thông tin kỹ thuật của sạc máy tính asus trên trang thông tin của nhà sản xuất. Và nhận thấy được sự khác biệt giữa sản phẩm chính hãng và sản phẩm kém chất lượng.

dac-diem-cua-sac-may-tinh-asus-chinh-hang-01
Đặc điểm của sạc máy tính asus chính hãng

 

Ngoài ra thì bố cục và chất lượng hình ảnh của thông số kỹ thuật cũng là điều có thể nhận định được nguồn gốc sản phẩm. Bởi những chiếc sạc được sản xuất bởi nhà cung cấp chính hãng thì những con số, mặt chữ sẽ rõ ràng, cẩn thận, khó phai nhòe và khó mất đi. Đồng thời được in lên rất hợp lí và đẹp mắt. Còn những sản phẩm được làm nên từ những cơ sở sản xuất hàng giả và kém chất lượng thì thường dễ bị phai mờ.

 

Thông số kỹ thuật phản ánh lên rất rõ chất lượng của một sản phẩm. Vì vậy khách hàng nên lưu ý điều này để có loại bỏ được những hàng hóa trôi nổi hiện nay.

-         Các bộ phận sản phẩm

Dây sạc chính là một trong những bộ phận cần xem xét khi mua sạc máy tính asus hiện nay. Nếu nhận thấy phần dây mềm, có đàn hồi, dai, dài và dễ cầm nắm thì đây chính là sản phẩm chính hãng. Còn loại dây cứng, khó cuộn lại, và ngắn, khách hàng không nên mua, vì là sản phẩm này được làm giả, làm nhái mà thôi.
 

dac-diem-cua-sac-may-tinh-asus-chinh-hang-02
 

Nút cao su tại vị trí hộp biến áp cũng sẽ là một đặc điểm cần lưu ý. Bởi ở sạc chính hãng thì bộ phận này được làm rất chắc chắn, còn những sản phẩm kém chất lượng thì sẽ rất dễ lung lay, và đứt ra. Sau cùng đó là trọng lượng của sạc. Khi cầm thì sạc chất lượng sẽ nặng hơn sản phẩm làm giả. Vì vậy chỉ cần nâng lên sẽ nhận biết được một cách rất dễ dàng.

Hậu quả của việc sử dụng sạc kém chất lượng

Việc sử dụng sạc máy tính asus kém chất lượng sẽ gây hậu quả khôn lường cho chính khách hàng cũng như thiết bị. Bởi những sản phẩm này sẽ rất dễ cháy, nổ,…hay là đứt hở mạch điện, ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Ngoài ra thì phụ kiện kém chất lượng này còn gây hỏng pin, cũng như các bộ phận khác của laptop. Đồng thời là giảm tuổi thọ của thiết bị. Gây tốn kém chi phí, tốn thời gian cho người sử dụng.
 

dac-diem-cua-sac-may-tinh-asus-chinh-hang-03
 

Hệ thống cửa hàng mua sạc máy tính asus chính hãng

Việc nhận biết sạc máy tính asus thường đòi hỏi rất cao về kỹ thuật cũng như mắt nhìn. Vì vậy để có thể đơn giản hóa vấn đề chọn lựa sản phẩm chính hãng này thì việc tìm kiếm cửa hàng bán sản phẩm chính hãng được đặt ra như một giải pháp hữu ích nhất, dễ thực hiện nhất hiện nay.

Thành Vinh Center -  đơn vị cung cấp sạc máy tính asus chính hãng có tên tuổi nhất trên thị trường hiện nay. Đây là nơi nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng ngay từ khi đi vào hoạt động.
 

dac-diem-cua-sac-may-tinh-asus-chinh-hang-04
 

Đơn vị không chỉ ra đời, kinh doanh bằng uy tín của mình, mà Thành Vinh Center còn hoạt động với lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Điều này được thể hiện qua bảng giá sạc máy tính asus được niêm yết công khai với mức rất thấp. Khiến mọi người ngày càng tin tưởng, ưa chuộng địa chỉ mua hàng này.

 

Mức giá thấp và uy tín chưa phải là tất cả những điều tốt đẹp tại đây, mà còn có những chính sách có lợi cho khách hàng đến kinh ngạc. Ví dụ như khi mua sản phẩm, mọi người sẽ được tặng quà, giảm giá, giao hàng miễn phí,… rất tiện ích.

Như vậy với những vấn đề xoay quanh sạc máy tính asus cùng với Thành Vinh Center, chúng tôi chắc chắn rằng đây sẽ là địa chỉ mua hàng tin cậy của mọi khách hàng!
 

dac-diem-cua-sac-may-tinh-asus-chinh-hang-05
 

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo