Tìm kiếm sản phẩm

Cục sạc laptop Asus giá bao nhiêu là hợp lý? Cần chú ý những gì khi mua sạc?

Ngày đăng: 25/09/2019

Cục sạc laptop Asus sạc không vào pin, cục sạc laptop Asus bị hư, cục sạc laptop Asus đứt dây là những lỗi về sạc laptop mà những laptop Asus được sử dụng lâu thường gặp phải, bởi vì sau một năm sử dụng, sạc laptop Asus thường xuống cấp nên chúng ta phải mua sạc laptop mới để thay thế. Vậy cục sạc laptop Asus giá bao nhiêu là hợp lý?

 

Thông thường để ra giá cho sạc laptop Asus, người ta còn phải dựa vào các yếu tố và các lựa chọn khác nhau của khách hàng mà đưa ra giá thích hợp, với các loại sạc khác nhau sẽ có giá cả khác nhau. Tuỳ từng trung tâm sửa chữa laptop mà các cục sạc cũng bán giá khác nhau, giao động từ 100,000vnd đến vài triệu đồng, với khoảng giao động lớn như thế nên câu hỏi cục sạc laptop Asus giá bao nhiêu là hợp lý luôn là nỗi băn khoăn của người sử dụng laptop.
 

cuc-sac-laptop-asus-gia-bao-nhieu-la-hop-ly-can-chu-y-nhung-gi-khi-mua-sac-01
Cục sạc laptop Asus giá bao nhiêu là hợp lý? Cần chú ý những gì khi mua sạc?

 

 

Các chú ý khi mua sạc laptop Asus.

 

Để biết được cục sạc laptop Asus giá bao nhiêu, ta cần tuân thủ các nguyên tắc cơ bản để vừa đảm bảo được rằng sạc laptop chất lượng và giá cả phải là hợp lý nhất. Thông thường một người mua sạc laptop người ta chỉ để ý đến ngoại hình, khối lượng mà không để ý xem sạc laptop đó có phù hợp cho máy tính của mình hay không, nếu không thì loại nào phù hợp và làm thế nào để xác định được điều đó.

 

Các trung tâm sửa chữa laptop uy tín dựa vào model máy để đưa ra loại sạc thích hợp với laptop của khách hàng. Tuỳ theo từng model, phía trung tâm sẽ đưa ra 2 giá tiền dành cho cục sạc laptop chính hãng và cục sạc laptop thay thế (OEM). Phần lớn người dùng Việt Nam khi mua sạc laptop đều sử dụng loại thay thế bởi vì ưu điểm về chất lượng cũng như giá cả. Tuy về mặt hiệu năng và một số mặt khác không bằng hàng chính hãng nhưng sạc laptop thay thế có khả năng đảm bảo được mức độ sử dụng của người dùng, không ảnh hưởng nhiều về độ bền của pin, và chất lượng sử dụng.
 

cuc-sac-laptop-asus-gia-bao-nhieu-la-hop-ly-can-chu-y-nhung-gi-khi-mua-sac-02
 

Về cách phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái, người ta dựa vào tem chống hàng giả, tem rõ, chữ to được dán một cách cẩn thận thường là hàng thật. Để chắc chắn hơn thì ta nên để ý đến chất liệu nhựa dẻo và cảm giác cầm lên chắc tay. Có một số vị trí có thể xác định xem có phần thừa hay không vì những sạc chính hãng sẽ không có phần thừa trên sạc vì nó làm mất tính thẩm mĩ của sạc pin một cách trầm trọng.

 

Cục sạc laptop Asus giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào các yếu tố về nguồn hàng và thị trường, nếu như sạc quá hiếm ở trên thị trường thì giá trị của nó sẽ cao hơn, điều đó là điều tất nhiên sẽ xảy ra, nhưng bạn đừng lo, một cục sạc thay thế có giá rẻ gần như gấp đôi so với sạc chính hãng nên các bạn có nhiều lựa chọn và đảm bảo rằng với mức tài chính "sinh viên" bạn cũng có thể thay thế bộ sạc cho laptop của mình một cách dễ dàng.

 

Cục sạc laptop Asus giá bao nhiêu.
 

cuc-sac-laptop-asus-gia-bao-nhieu-la-hop-ly-can-chu-y-nhung-gi-khi-mua-sac-03
 

Cục sạc laptop Asus ở một số trung tâm sửa chữa laptop uy tín có giá hơn 270,000vnd đến hơn vài triệu đồng, tuỳ theo dòng máy và khả năng chi trả thì khách hàng sẽ chọn cục sạc vừa ý với mình nhất.

 

Tùy theo số vol và số Am được ghi trên bảng thông số của sạc laptop và những thứ cần lưu ý khi mua sạc thì kỹ thuật viên sẽ đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất. Việc này đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có kiến thức về phần cứng cũng như bộ sạc. Không phải bộ sạc nào chúng ta cũng sử dụng để sạc được vì nếu không đúng tiêu chuẩn có thể gây cháy nổ và những thiệt hại đáng kể về tài sản.
 

cuc-sac-laptop-asus-gia-bao-nhieu-la-hop-ly-can-chu-y-nhung-gi-khi-mua-sac-04
 

Thành Vinh Center khi trả lời câu hỏi cục sạc laptop Asus giá bao nhiêu sẽ dựa vào model laptop mà định giá cho cục sạc laptop Asus. Với mong muốn rằng sự giúp đỡ của mình là hữu ích đối với khách hàng, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thông qua đường dây nóng 1900292979. Chỉ cần cung cấp model máy, còn việc tư vấn đưa ra mức giá và kiểm tra sạc Thành Vinh Center sẽ giúp bạn hoàn thành.

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo