Tìm kiếm sản phẩm

Bật mí cách khắc phục lỗi sạc laptop Dell không vào điện

Ngày đăng: 25/09/2019

Dây sạc laptop Dell của bạn sạc không vào điện? Công việc học tập của bạn ảnh hưởng rất nhiều vì laptop không sử dụng được? Bạn hoang mang không biết nguyên nhân do đâu và cách khắc phục lỗi này như thế nào? Vậy thì hãy theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé!

Nguyên nhận dây sạc laptop Dell sạc không vào điện

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi dây sạc laptop Dell không vào điện. Mỗi một nguyên nhân lại có một cách khắc phục khác nhau. Vì vậy cần phải bắt đúng bệnh thì mới khắc phục được hiệu quả tình trạng sạc pin mà không vào điện của laptop dell nguyên nhân do dây sạc.
 

bat-mi-cach-khac-phuc-loi-sac-laptop-dell-khong-vao-dien-01
Bật mí cách khắc phục lỗi sạc laptop Dell không vào điện

 

Tình trạng dây sạc laptop không vào điện không phải chỉ riêng đối với dòng máy dell mà rất nhiều các dòng laptop khác cũng gặp phải vấn đề này. Sự cố này thực sự khiến nhiều bạn gặp rắc rối lớn trong công việc và học tập. Đối với lỗi sạc laptop dòng máy dell không vào điện trước tiên cần xác định được rõ nguyên nhân do pin hay do sạc của máy. Cách nhận biết cũng khá là đơn giản bạn chỉ cần thực hiện như sau:

- Dùng dây sạc khác sạc thử cho máy nếu vào điện thì do lỗi dây sạc

- Nếu cắm dây sạc mới rồi mà laptop vẫn không vào điện thì có thể do pin có vấn đề.

Nếu nguyên nhân do dây sạc thì thường là do các lỗi sau:

- Cần xem xét kỹ phần mạch sạc pin của laptop Dell vì rất có thể nguyên nhân ở phần này.

- Lỗi cũng có thể do mạch sạc của máy bị chập hoặc cháy do nguồn điện không được ổn định

- Lỗi do chân cắm của dây sạc laptop Dell bị hở, dầu tiếp xúc với bo mạch chủ không nhạy, tốt.

- Nguyên nhân do dây sạc bị đứt. Nếu trường hợp dây bị đứt ngầm thì bằng cách quan sát thông thường sẽ không thể nhận biết được.
 

/khi-mua-cuc-sac-may-tinh-dell-can-luu-y-nhung-diem-gi-02-min.jpg
 

Cách khắc phục lỗi dây sạc laptop dell không vào điện

Những lỗi do cục sạc laptop có vấn đề thì thường chúng ta cần tháo sạc ra và kiểm tra lại. Đối với các lỗi dây sạc bị đứt hoặc gãy thì chúng ta có thể tự khắc phục được bằng cách nối lại dây.

Còn đối với những lỗi do chập hoặc cháy thì tốt nhất bạn nên thay thế cục sạc mới. Bởi vì nếu cố gắng thay thế các linh kiện bên trong máy thì rất có thể gây ra đột biến dòng điện làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bộ phận khác của laptop.

Vì vậy để an toàn các bạn nên thay thế cục sạc laptop Dell mới. Giá của cục sạc mới cũng không quá đắt. Do đó chúng ta không nên sử dụng lại cục sạc laptop Dell cũ có nguy cơ làm ảnh hưởng đến máy.

Nguyên nhân liên quan đến bên trong laptop

Đối với các nguyên nhân do mạch sạc pin trong laptop thì cần thay chân cắm nguồn laptop. Trường hợp này lỗi nằm ở bên trong laptop chứ không phải là ở dây sạc. Do đó tốt nhất bạn nên mang máy ra ngoài các trung tâm sửaa chữa laptop uy tín để khắc phục lỗi tốt nhất.
 

CTY-Thanh-Vinh/Sua-laptop-24h-thanh-vinh-center-179-quoc-lo-13-phuong-26-quan-binh-thanh-hcm-03.jpg
 

Mua sạc laptop Dell chính hãng ở đâu?

Laptop Dell là dòng laptop phổ biến trên thị trường thiết bị công nghệ thông minh. Vì vậy có rất nhiều đơn vị cung cấp cục sạc laptop Dell. Tuy nhiên đơn vị nào cung cấp cục sạc laptop hãng Dell chất lượng và chính hãng thì vẫn là một câu hỏi lớn đối với người mua.

Thành Vinh Center là đơn vị cung cấp sạc laptop Dell chính hãng, uy tín tại Hồ Chí Minh. Bời vì công ty có những ưu điểm sau:

Là đơn vị uy tín, kinh nghiệm lâu năm sửa chữa laptop

Thành Vinh Center là đơn sửa chữa laptop và cung cấp linh kiện laptop uy tín tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trung tâm luôn đảm bảo cung cấp sạc laptop Dell chính hãng.
 

CTY-Thanh-Vinh/MSI-GF-sua-ban-le-02-min.jpg
 

Giá thành rẻ, nhiều ưu đãi dành cho sinh viên

Giá sạc laptop do trung tâm cung cấp luôn dựa trên giá thành chung của thị trường. Đối với các bạn sinh viên Thành Vinh Center luôn có những ưu đãi hấp dẫn.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua sạc laptop Dell thì Thành Vinh Center là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để biết thêm chi tiết quý khách có thể liên hệ với trung tâm để nhận được tư vấn sớm nhất.

 

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo