Tìm kiếm sản phẩm

Đơn vị nào thay màn hình laptop samsung uy tín?

Ngày đăng: 22/09/2019

Laptop Samsung của bạn bị hư màn hình? Bạn muốn thay màn hình laptop Samsung chính hãng? Nhưng bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop uy tín? Vậy thì hãy click chuột và theo dõi bài chia sẻ dưới đây.

Thành Vinh Center – đơn vị thay màn hình laptop samsung uy tín

Samsung là một hãng mạnh về các dòng thiết bị điện thoại. Tuy nhiên về thiết kế và độ bền laptop Samsung được các bạn trẻ Việt Nam rất yêu thích. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng màn hình laptop Samsung thường có vấn đề. Vì vậy để sửa lỗi màn hình này bạn cần tìm đến những đơn vị sửa chữa laptop uy tín. Để tránh gặp phải các trường hợp thay thế linh kiện kém chất lượng, ép giá dịch vụ.

 

don-vi-nao-thay-man-hinh-laptop-samsung-uy-tin-01
Đơn vị nào thay màn hình laptop samsung uy tín?

 

Thành Vinh Center địa chỉ thay màn hình laptop Samsung đáng tin cậy cho khách hàng. Bởi vì dịch vụ thay màn hình laptop của công ty có những ưu điểm sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc

Nhân viên kỹ thuật của công ty đều là nhân lực được đào tạo chuyên môn qua các trường đại học danh tiếng trên cả nước. Ngoài ra nhân viên công ty còn được tập huấn nâng cao trình độ và tay nghề. Thái độ làm việc tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao.

Thay màn hình nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tốt

Biết được laptop là vật li thân của nhân viên văn phòng và các bạn sinh viên. Vì vậy Thành Vinh Center luôn thực hiện sửa chữa, thay thế màn hình nhanh chóng đúng tiến độ. Nhanh chóng nhưng không hề làm ẩu, chất dượng thay màn hình laptop Samsung luôn dẫn đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Màn hình thay thế đảm bảo chính hãng

Thành Vinh Center luôn cam kết màn hình thay thế cho laptop đều chính hãng. Chất lượng màn hình tốt và có thời gian bảo hành đầy đủ.
 

don-vi-nao-thay-man-hinh-laptop-samsung-uy-tin-02
 

Giá thành dịch vụ ưu đãi

Dịch vụ thay màn hình laptop Samsung của Thành Vinh có giá thành rất hợp lý. Trung tâm luôn đưa ra mức giá dịch vụ phù hợp với chất lượng mang lại cho khách hàng. Không phải là mức giá rẻ nhất nhưng chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Đối với dịch vụ thay màn hình laptop Samsung Thành Vinh Center luôn triển khai những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt đối với khách hàng là sinh viên trung tâm luôn đưa ra những ưu đãi và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Đây chính là một trong số những ưu điểm giúp Thành Vinh Center trở thành cái tên được người dân thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng khi thay màn hình laptop.

Quy trình thay màn hình laptop SamSung

Bất kỳ một dịch vụ nào của trung tâm sửa chữa laptop Thành Vinh Center đều có một quy trình làm việc rõ ràng. Đối với dịch vụ thay màn hình laptop SamSung cũng vậy. Trung đều có quy trình làm việc khoa học để tiến độ công việc được nhanh nhất. Khi khách hàng đến trung tâm để thay màn hình laptop. Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của trung tâm sẽ kiểm tra và xác định tình trạng laptop của khách hàng.

 

don-vi-nao-thay-man-hinh-laptop-samsung-uy-tin-03
 

Nếu như phải thay màn hình chúng tôi sẽ thay trước sự kiểm chứng của khách hàng.

Bước 1: Tác vỏ khung màn hình laptop Samsung. Sau đó kỹ thuật viên Thành Vinh Center sẽ tiến thành tháo màn hình laptop.

Bước 2: Khi các đinh ốc ở màn hình được tháo bỏ thì sẽ gỡ nhẹ nhàng màn hình từ dưới lên. Cẩn thận tách màn hình ra khỏi laptop SamSung.

Bước 3: Sau khi thực hiện tháo bỏ màn hình laptop xong thì laptop của khách hàng sẽ được kiểm tra lại và tiến hành thay thế màn hình chính hãng mới của Samsung.

Bước 4: Khi thực hiện thay màn hình mới, các nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ cùng với khách hàng kiểm tra lại chất lượng màn hình thay mới và bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 5: Thanh toán và bảo hành theo đúng quy định của công ty

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thay màn hình laptop của trung tâm Thành Vinh Center. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn.

Tìm kiếm sản phẩm

Xem tất cả

Khám phá dịch vụ sửa chữa Macbook, Laptop đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Sửa Laptop 24h

Sửa Macbook 24h

Linh kiện Laptop

Lắp đặt Camera

Laptop Cũ

Đào tạo nghề

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến Chủ Chật: 7:30-18:00 (Lễ nghỉ)

Thứ 7 - Chủ Nhật: Đông khách xin vui lòng đến sớm

(12h đến 13h30 nghỉ trưa chỉ có người trực nhận máy)

Zalo